Karaoke Sing Me  icon download

Karaoke Sing Me hát Karaoke trên điện thoại Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Karaoke Sing Me 4.3

Phiên bản:
4.3
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.1 and up
Downloads:
366033
Size:
2,4 MB
Phát hành:
AntosDR
Cập nhật:
26/04/2014

Đánh giáChém Gió

Download Karaoke Sing Me 4.3

Trần Minh Quân

Karaoke Sing Me for Android là ứng dụng cho phép bạn hát Karaoke trên Android với kho nhạc phong phú và độc đáo, hỗ trợ hầu hết các định dạng. Với chương trình này, người dùng vừa có thể hát vừa học lời các bài hát ngay trên thiết bị di động của mình.

advertisements

Karaoke Sing Me for Android hỗ trợ các định dạng nhạc Karaoke nói chung như MIDI e Kar - chứa cả âm thanh và lời bài hát, MP3+G - định dạng Karaoke đồ họa bao gồm một đĩa CD chứa tập tin +G và File MP3 liên quan, MP3+LRC - định dạng MP3 lưu trữ lời bài hát trong một tập tin khác. Với ứng dụng này, người dùng có thể thoải mái thưởng thức bất kỳ bài hát nào ưa thích, thể hiện khả năng ca hát của mình ngay trên một thiết bị nhỏ gọn.

 

Karaoke Sing Me for Android
 

Karaoke Sing Me for Android cũng tích hợp các công cụ tìm kiếm tự động cho các tập tin Karaoke trên trung tậm lưu trữ các bài hát trực tuyến. Các công cụ MIDI cho phép người dùng tự động mở các tập tin đã được mã hóa và trong bảng điều khiển kênh, bạn có thể thấy tất cả các kênh MIDI chơi và bạn cũng có thể vô hiệu hóa một hoặc nhiều trong chúng.

 Karaoke Sing Me for Android cũng cung cấp cho người cùng các chức năng tạo và chỉnh sửa danh sách nhạc, duyệt và quản lý các tập tin của bạn thông qua các phân loại về nghệ sĩ, bộ lọc, Album, tiêu đề bài hát. Bạn cũng có thể mở các  file zip trong file lưu trữ Karaoke và chất lượng của tính năng này phụ thuộc vào phiên bản Android của bạn. Một ưu điểm của phần mềm này là cho phép duyệt các tập tin trực tiếp trên Dropbox hoặc Google Drive

Karaoke Sing Me for Android cũng có thể cá nhân hóa các bài hát bằng cách điều chỉnh cách hiển thị bài hát Karaoke qua cách hiển thị màu sắc, font chữ. Người cùng cũng có thể kích hoạt tính năng autoplay để tự động phát các bài hát kế tiếp, cho các loại danh sách các tập tin mà bạn muốn, trong bảng điều khiển theo ý muốn của mình. Bạn cũng có thể dễ dàng chia sẻ các bài hát của mình qua các phương tiện truyền thông, mạng xã hội.Các tính năng chính của Karaoke Sing Me for Android:- Ứng dụng hát Karaoke trên Android
- Hỗ trợ nhiều định dạng nhạc
- Các công cụ tìm kiếm bài hát trực tuyến và kiểm soát File MIDI

- Tạo, chỉnh sửa và quản lý danh sách nhạc
- Duyệt tập tin trực tiếp từ Dropbox hoặc Google Drive
- Điều chỉnh cách hiển thị lời bài hát
- Hỗ trợ phát tự động danh sách nhạc
 

Một số hình ảnh của phần mềm hỗ trợ hát karaoke Karaoke Sing Me for Android :

Karaoke Sing Me for Android

Karaoke Sing Me for Android

Karaoke Sing Me for Android

Karaoke Sing Me for Android

Cập nhật vào: 26/04/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Karaoke Sing Me được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Karaoke Sing Me và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ