Real Football 2012  icon download

Real Football 2012 Game bóng đá hấp dẫn và độc đáo

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Real Football 2012 1.5.4

Phiên bản:
1.5.4
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.2 and up
Downloads:
366400
Size:
399 KB
Phát hành:
Gameloft
Cập nhật:
15/05/2014

Đánh giáChém Gió

Download Real Football 2012 1.5.4

Thuy le

Real Football for Android là game bóng đá hấp dẫn, cuốn hút, hỗ trợ cho các thiết bị Android. Tham gia vào môn thể thao vua, người chơi sẽ được trải nghiệm nhiều cảm giác hồi hộp và thú vị như đang ở trên sân cỏ. Game có giao diện đồ họa đẹp mắt cùng với âm thanh nên sinh động.

advertisements

Real Football for Android đã được hàng triệu các game thủ, nhất là những người chơi hâm mộ bóng đá ưa chuộng ngay từ khi mới ra đời bởi kịch tính và những thú vị hấp dẫn mà nó mang lại. Phần mềm hỗ trợ chơi trên nhiều loại điện thoại di động Android trên nền giao diện đồ họa và màu sắc cực kỳ ấn tượng.

 

Real Football 2012 for Android

 

 

Real Football for Android cung cấp cho người chơi khoảng 350 đội bóng và 14 chức vô địch trong các mùa giải Anh, Tây Ban Nha, Pháp, Đức, Nam Mỹ...cùng hàng ngàn cầu thủ bóng đá với để người chơi lựa chọn. Bạn cũng được sử dụng các công cụ để tùy chỉnh trang phục cho các cầu thủ yêu thích, lựa chọn câu lạc bộ để tranh tài với các đội bóng khác.

Real Football for Android tích hợp hơn 700 hiệu ứng chuyển động và các động tác kỹ thuật chuyên nghiệp của các cầu thủ thực. Hiệu ứng cắt cảnh và các đoạn video clip có nhiều cải tiến đáng kể so với phiên bản trước, phù hợp hơn với điện thoại Android. Nhạc nền sống động, điều khiển cảm ứng trực quan và dễ dàng giúp người chơi dễ dàng tiếp cận. Ngoài ra, trò chơi còn cung cấp nhiều chế độ chơi khác nhau gồm league, chế độ triển lãm và cúp quốc tế khác nhau hoặc thực hành các kỹ năng trong chế độ đào tạo bóng đá.

Real Football for Android cho phép các game thủ chơi lại trân đấu vừa xem trong một cộng đồng bóng đá lớn và hấp dẫn nhất. Bạn cũng có thể cập nhật trực tuyến tình hình chuyển nhượng, trao đổi của các câu lạc bộ và trải nghiệm nhiều chế độ chơi độc đáo. Ngoài ra, giao diện của trò chơi cũng được biên dịch sang nhiều ngôn ngữ khác nhau nên phù hợp với một cộng đồng game thủ rông lớn.


Các tính năng chính của Real Football for Android:

- Chơi game bóng đá trên điện thoại.
- Hỗ trợ nhiều dòng điện thoại Android
- Cung cấp nhiều đội bóng, cầu thủ để người chơi lựa chọn
- Giao diện đồ họa đẹp mắt
- Nhạc nền sinh động
- Tích hợp các hiệu ứng cắt cảnh
- Nhiều chế độ chơi để người dùng lựa chọn
 

Một số hình ảnh trong game Real Football for Android:

Real Football 2012 for Android

Real Football 2012 for Android

Real Football 2012 for Android

Real Football 2012 for Android

 

Cập nhật vào: 15/05/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Real Football 2012 được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Real Football 2012 và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ