Fruit Ninja THD  icon download

Fruit Ninja THD Game chém trái cây trên Android

45/5

Free Download

Bắt đầu tải

Fruit Ninja THD 2.2.0

Phiên bản:
2.2.0
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android
Downloads:
400509
Size:
Phát hành:
Halfbrick Studios
Cập nhật:
04/02/2015

Đánh giáChém Gió

Download Fruit Ninja THD 2.2.0

Trần Minh Quân

Fruit Ninja THD for Android là trò chơi chém trái cây đã quá quen thuộc trên hệ điều hành Android. Phiên bản mới này, các chức năng đã được tối ưu hóa các chức năng với giao diện đồ họa đẹp mắt, các chế độ chơi được bổ sung cùng với hiệu ứng nhạc nền sinh động giúp người dùng có những phút giây thư giãn hiệu quả.

advertisements

Fruit Ninja THD for Android được thiết kế với giao diện và các chức năng phù hợp với màn hình điện thoại. Cách chơi game rất đơn giản, bạn chỉ cần chém đứt tất cả các loại hoa quả ngay khi chúng xuất hiện và chém càng nhiều thì điểm số càng cao.

 

Fruit Ninja THD Free for Android

 

Fruit Ninja THD for Android cung cấp cho mỗi lượt chơi các công cụ tính thời gian và tính điểm nằm ở góc màn hình để người chơi có thể theo dõi. Người dùng có thể chọn 3 chế độ chơi là Classic, Zen và Arcade, mỗi cách chơi có các đặc điểm khác nhau.

Fruit Ninja THD for Android có một ưu điểm dễ thấy là giao diện đồ họa với màu sắc rất sinh động. Mỗi loại hoa quả có màu sắc đặc trưng nhìn rất hấp dẫn khiến cho bạn thích thú ngay từ khi bắt đầu chơi. Số điểm sẽ được tăng nhanh nếu bạn chém đươc quả chuối băng hình màu trắng, nhưng cũng sẽ giảm nếu bạn chém phải quả bom nổ.

Fruit Ninja THD for Android có chế độ tăng điểm nhanh nếu bạn chém một lần đứt nhiều hoa quả. Số điểm cao nhất của lần chơi gần nhất sẽ được lưu lại nếu bạn truy cập trò chơi vào lần sau. Phần mềm cũng có dung lượng vừa phải, rất thích hợp cho nhu cầu giải trí trên điện thoại.


Fruit Ninja for Android thường được gọi là game chém hoa quả, đây là game được nhiều người ưa chuộng bởi cách chơi của game khá đơn giản, người chơi chỉ cần nhanh nhẹn sử dụng ngón tay lướt qua thứ quả đang xuất hiện trên màn hình để chém ngang nó ra

Fruit Ninja THD Free for Android sẽ càng tăng độ khó khi bạn chém được nhiều hoa quả và điểm số của bạn đang tăng dần, hãy cẩn thận tránh xa những quả bom bởi nếu bạn chém đứt quả bom thì đó là lúc game over

Fruit Ninja THD for Android thiết kế với nhiều loại hoa quả khác nhau và hấp dẫn, kèm theo đó là những bong bóng đẹp mắt khi bạn chém đứt quả trên màn hình, đây được xem là game giải trí dành cho cả người lớn và trẻ em bởi tính chất của game không bạo lực, hành động

Ngoài phiên bản chém hoa quả trên Android, các bạn có thể tham khảo thêm phiên bản chém hoa quả cho iOS như Fruit Ninja for iPhone hoặc game khác Talking Tom Cat 2 Free for Android

Các tính năng trò chơi Fruit Ninja THD Free for Android:

- Trò chơi chém hoa quả trên hệ điều hành Android
- Cung cấp nhiều chế độ chơi
- Công cụ tính điểm và tính thời gian chơi
- Giao diện đồ họa đẹp mắt
- Lưu lại số điểm cao nhất ở các lần chơi trước
- Chế độ tăng, trừ điểm cho các lần chém

Hình ảnh  trong game Fruit Ninja THD Free for Android

Fruit Ninja THD Free for Android

Cập nhật vào: 04/02/2015

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Fruit Ninja THD được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Fruit Ninja THD và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ