Chém trái cây  icon download

Chém trái cây Game chém hoa quả trên Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Chém trái cây 1.4

Phiên bản:
1.4
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.2 trở lên
Downloads:
364933
Size:
7,4 MB
Phát hành:
Game Thuan Viet
Cập nhật:
28/04/2014

Đánh giáChém Gió

Download Chém trái cây 1.4

Trần Minh Quân

Chém trái cây for Android là trò chơi chém trái cây đã khá quen thuộc với người dùng Android. Phiên bản dành cho di động đã được tối ưu hóa các chức năng cùng với giao diện đồ họa đẹp mắt, cách chơi đơn giản, nhạc nền vui nhộnchắc chắn sẽ thu hút người chơi ngay từ những phút đầu tiên.

advertisements

Chém trái cây for Android được thiết kế với giao diện và các chức năng phù hợp với màn hình điện thoại. Các chơi game rất đơn giản, bạn chỉ cần chém đứt tất cả các loại hoa quả ngay khi chúng xuất hiện để nhận điểm cộng. Mỗi loại hoa quả chém được sẽ tương ứng với số điểm khác nhau. Bạn vừa phải chém đứt các loại quả, vừa phải tránh các chai thuốc độc nguy hiểm. Nếu bạn cắt cùng lúc nhiều trái cây, bạn sẽ được thưởng thêm điểm.

 

Chém trái cây for Android
 

Chém trái cây for Android cung cấp cho mỗi lượt chơi các công cụ tính thời gian và tính điểm nằm ở góc màn hình để người chơi có thể theo dõi. Người dùng có thể chọn 3 chế độ chơi (Cổ điển, Điện tử và Thiền), mỗi cách chơi có các đặc điểm khác nhau nhưng cùng sử dụng một chế độ nhạc nền. Các màn chơi đều có một số điểm mục tiêu mà người chơi cần đạt đến. Ngoài ra, một số trái cây còn có thêm nhiều phần thưởng độc đáo như trái cây may mắn, thêm thời gian chơi.

Chém trái cây for Android có ưu điểm là giao diện đồ họa với màu sắc rất sinh động, cuốn hút. Mỗi loại hoa quả có màu sắc đặc trưng nhìn rất hấp dẫn khiến cho bạn thích thú ngay từ khi bắt đầu chơi. Người chơi cũng có thể tùy chỉnh màu sắc của thanh kiếm cho mỗi màn chơi, sáng tạo vòng chơi thông minh dựa trên kỹ năng của người chơi.

Người chơi có thể truy cập vào một số công cụ của trò chơi như xem hướng dẫn, xem thành tích và bảng xếp hạng những người chơi giỏi nhất (ScoreLoop). Số điểm cao nhất của lần chơi gần nhất sẽ được lưu lại nếu bạn truy cập trò chơi vào lần sau. Phần mềm cũng có dung lượng vừa phải, rất thích hợp cho nhu cầu giải trí trên điện thoại.Các tính năng trò chơi Chém trái cây for Android:


- Trò chơi chém hoa quả trên hệ điều hành Android
- Cung cấp nhiều chế độ chơi
- Cơ chế cộng điểm và phần thưởng độc đáo
- Công cụ tính điểm và tính thời gian chơi hiển thị trên khu vực chơi
- Giao diện đồ họa đẹp mắt
- Lưu lại số điểm cao nhất ở các lần chơi trước
- Tích hợp nhạc nền sinh động
 

Một số hình ảnh trong game Chém trái cây for Android:

Chém trái cây for Android

Chém trái cây for Android

Chém trái cây for Android

Chém trái cây for Android

Cập nhật vào: 28/04/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Chém trái cây được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Chém trái cây và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ