Vườn treo Babylon  icon download

Vườn treo Babylon Game Khu vườn trên mây cho Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Vườn treo Babylon 2.3.1

Phiên bản:
2.3.1
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.1 trở lên
Downloads:
365033
Size:
12 MB
Phát hành:
SGC Media
Cập nhật:
29/04/2014

Đánh giáChém Gió

Download Vườn treo Babylon 2.3.1

Trần Minh Quân

Vườn treo Babylon for Android là thể loại game mô phỏng công việc trồng trọt trong nông trại. Người chơi sẽ đóng vai trò là một người làm vườn thực thụ và thực hiện tất cả các công việc liên quan đến trồng trọt và chăm sóc cây trồng để mang lại thu hoạch cho chính mình. Trò chơi đang thu hút đông đảo các bạn trẻ tham gia.

advertisements

Vườn treo Babylon for Android cung cấp cho người chơi một khung cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp với động thực vật, hồ nước,..Bạn sẽ được tự tay mình chăm sóc và thiết kế khu vườn của mình với công việc như trồng cây, trồng hoa, bón phân, tưới nước, thu hoạch. Điều đặc biệt là khu vườn được thiết kế rất đặc biệt - lơ lửng trên mây và các lọa cây cũng có hình thù khá ngộ nghĩnh. Người chơi sẽ tham gia vào công việc làm vườn khá vất vả để chăm sóc cây trồng và thu hoạch lấy tiền.

 

Vườn treo Babylon for Android
 

Vườn treo Babylon for Android cho phép người chơi sử dụng các công cụ làm vườn chuyên dụng như dao, cuốc, xẻng, bình tưới nước, dụng cụ bón phân... Bạn cũng có thể lựa chọn các loại cây trồng để chăm sóc. Game có giao điện đồ họa đẹp mắt với màu sắc đa dạng của cây cối và các đồ vật, cùng với âm thanh sống động khiến cho bạn có cảm giác như đang ở trong một khung cảnh thiên nhiên thực thụ.

Người chơi có thể thăm hỏi bạn bè, giúp đỡ bạn bè và đặc biệt có thể ăn trộm xu của bạn bè để làm giàu cho tài sản của mình. Điều đặc biệt là ở trò chơi này, người chơi còn có thể tham gia vào hệ thống Game Mini như Cờ tướng, caro, Ai là triệu phú, tiến lên,... trong lúc chờ cây cối thu hoạch để tránh nhàm chán. Ngoài ra, game cũng tích hợp nhiều sự kiện ô cùng thú vị, chơi game ảo nhận quà thật như : Ipad, Iphone, thẻ cào...

Vườn treo Babylon for Android cung cấp hệ thống nhiệm vụ phong phú gồm chính tuyến và phụ tuyến. Người chơi có thể mời bạn bè và tham gia vào một cộng đồng đông đảo những người bạn trực tuyến. Game hỗ trợ hầu hết các dòng điện thoại trên hệ điều hành : Android, Java...Các tính năng chính của Vườn treo Babylon for Android:


- Game chăm sóc khu vườn trên mây
- Thực hiện nhiệm vụ làm vườn
- Giao diện đồ họa đẹp mắt và âm thanh sống động
- Tham gia chơi trực tuyến cùng bạn bè
- Chơi game ảo, nhận quà thật
- Hỗ trợ trên các hệ điều hành Android và Java
 

Một số hình ảnh trong game Vườn treo Babylon for Android:

Vườn treo Babylon for Android

Vườn treo Babylon for Android

Vườn treo Babylon for Android

Cập nhật vào: 29/04/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Vườn treo Babylon được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Vườn treo Babylon và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ