Nong Trai Vui Ve  icon download

Nong Trai Vui Ve Game nông trại cho điện thoại Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Nong Trai Vui Ve 1.2

Phiên bản:
1.2
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.2 and up
Downloads:
365766
Size:
16 MB
Phát hành:
VGames
Cập nhật:
27/04/2014

Đánh giáChém Gió

Download Nong Trai Vui Ve 1.2

Trần Minh Quân

Nong Trai Vui Ve for Android là trò chơi chăm sóc và gây dựng nông trại đã quá quen thuộc trên cả máy tính và Smartphone. Tham gia trò chơi, bạn sẽ được thể hiển khả năng chăn nuôi, trồng trọt, kinh doanh của mình, đồng thời trao đổi và giao lưu với những người cùng tham gia. Hãy trở thành một người nông dân thực thụ để thử thách bản thân.

advertisements

Nong Trai Vui Ve for Android cung cấp cho người chơi một nông trại và tiến hành chăn nuôi, trồng trọt để thu hoạch và kiếm tiền. Người chơi sẽ được cung cấp những cẩm nang và kỹ thuật cho hoạt động trồng trọt và chăn nuôi. Bạn sẽ phải trải qua 6 giai đoạn chăm sóc cây từ khi gieo hạt đến khi thu hoạch. Sâu bị, cỏ dại, đất khô hạn... là những nguyên nhân làm ảnh hưởng đến sức sống của cây và sản lượng thu hoạch cho mỗi mùa vụ. Vì vậy, bạn cần phải dùng thuốc để tiêu diệt sâu bọ, làm cỏ và xới đất thường xuyên.

Khi các cây trồng đến vụ thu hoạch, bạn cần khẩn trương và nhanh chóng nếu không sẽ bị người khác trộm mất. Các loại cây càng hiếm thì giá cả càng cao, bạn cũng nên mở rộng và nâng cấp kho giúp bạn trữ hàng hóa nhiều hơn, đợi đến lúc tăng giá thì bán. Bạn cũng có thể mua các vật phẩm trong cửa hàng để tặng bạn bè. Đối với các loại thú nuôi, nguồn thức ăn của chúng được cung cấp từ sản phẩm trồng trọt đã thu hoạch. Chăm sóc tốt thú nuôi bằng cách cho ăn theo yêu cầu, uống thuốc để trị bệnh và khi thú nuôi đã lớn, bạn có thể đem bán hoặc tiếp tục nuôi để thu hoạch sản phẩm.

Nong Trai Vui Ve for Android có một ưu điểm dễ nhận thấy là đồ họa rất đẹp mắt và đa dạng. Người chơi sẽ được chiêm ngưỡng những khu vườn với màu xanh mướt của cây cối, màu trong xanh của hồ nước, màu đỏ vàng cúa trái cây chín... Âm thanh cho các hoạt động sản xuất nông nghiệp sẽ làm cho không khí nông trại trở nên vui và sống động hơn.

Nong Trai Vui Ve for Android cũng cung cấp cho người dùng nhiều công cụ làm vườn như máy xúc ủi đất, cày cuốc, xe chở hàng, chứa đồ, dung cụ tưới nước cho cây cối hoặc cho động vật ăn. Toàn cảnh trang trại hiện lên sinh động dưới tầm mắt của bạn. Những người bạn cùng tham gia trò chơi sẽ hiển thị trên màn hình để người chơi có thể theo dõi cũng như đua tài cùng với họ.Các tính năng chính của Nong Trai Vui Ve for Android:- Trò chơi chăm sóc nông trại
- Cung cấp nhiều loại cây trồng và các loài vật nuôi
- Sử dụng các kỹ năng để trồng trọt và chăn nuôi tốt
- Thu hoạch sản phẩm từ cây và con để lấy tiền xu
- Sử dụng nhiều công cụ làm vườn
- Đồ họa đẹp mắt và nhạc nền sinh động
 

Cập nhật vào: 27/04/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Nong Trai Vui Ve được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Nong Trai Vui Ve và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ