Green Farm  icon download

Green Farm Game chăm sóc nông trại trên Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Green Farm 3

Phiên bản:
3
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.2 and up
Downloads:
366166
Size:
1,7 MB
Phát hành:
Gameloft
Cập nhật:
26/04/2014

Đánh giáChém Gió

Download Green Farm 3

Trần Minh Quân

Green Farm for Android được biết đến là một trong những trò chơi hấp dẫn nhất dành cho điện thoại Android. Mỗi thành viên sẽ được đóng vai những người nông dân đích thực để được thực hiện những công việc trồng trọt và chăn nuôi, tận hưởng thành quả do chính mình tạo ra. Game có giao diện đồ họa đẹp mắt và âm thanh nhạc nền sinh động.

advertisements

Green Farm for Android cung cấp cho người chơi một nông trại để sở hữu, tiến hành chăn nuôi, trồng trọt để kiếm tiền xu. Càng tưới bón cho cây và cho các loài thú ăn nhiều bao nhiêu, chúng càng lớn nhanh và bạn sẽ sớm được thu hoạc nhiều trái cây, trứng gà, bán thịt để lấy tiền. Người chơi cũng được kiếm tiền để mua hạt giống, động vật và các tòa nhà hoặc phát triến các ngành nghề như nhà máy pho mát, nước trái cây, nghề mộc.

 


Green Farm for Android

Green Farm for Android có một ưu điểm dễ nhận thấy là đồ họa rất đẹp mắt và đa dạng. Người chơi sẽ được chiêm ngưỡng những khu vườn với màu xanh mướt của cây cối, màu trong xanh của hồ nước, màu đỏ vàng cúa trái cây chín cùng nhiều loài động vật ngộ nghĩnh và đáng yêu như cún, gà, vịt, heo... Âm thanh cho các hoạt động sản xuất nông nghiệp sẽ làm cho không khí nông trại trở nên vui và sống động hơn.

Green Farm for Android cũng cung cấp cho người dùng nhiều công cụ làm vườn như máy xúc ủi đất, cày cuốc, xe chở hàng, chứa đồ, dung cụ tưới nước cho cây cối hoặc cho động vật ăn. Toàn cảnh trang trại hiện lên sinh động dưới tầm mắt của bạn. Bạn cũng được tùy chỉnh avatar, sử dụng máy kéo, robot,… để thực hiện nhiệm vụ.

Green Farm for Android có giao diện được biên dịch sang nhiều ngôn ngữ khác nhau nên được cộng đồng người dùng ở nhiều quốc gia yêu thích. Game con tăng cường cơ hội giao lưu kết bạn cho những người tham gia, gặp gỡ những người có cùng sở thích để cùng trải nghiệm một thế giới ảo đầy mê hoặc.Các tính năng chính của Green Farm for Android:- Trò chơi chăm sóc nông trại
- Cung cấp nhiều loại cây trồng và các loài vật nuôi
- Thu hoạch sản phẩm từ cây và con để lấy tiền xu
- Sử dụng nhiều công cụ làm vườn
- Phát triền các nhà máy chế biến thực phẩm
- Đồ họa đẹp mắt và nhạc nền sinh động
- Giao diện đa ngôn ngữ
 

Một số hình ảnh mới cập nhật trong game nông trại Green Farm for Android:

 

Green Farm for Android

Green Farm for Android

Green Farm for Android

Cập nhật vào: 26/04/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Green Farm được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Green Farm và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ