DroidHen Jewels  icon download

DroidHen Jewels Game xếp kim cương

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

DroidHen Jewels 1.0.3

Phiên bản:
1.0.3
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 1.6 and up
Downloads:
366500
Size:
3,9 MB
Phát hành:
DroidHen
Cập nhật:
15/05/2014

Đánh giáChém Gió

Download DroidHen Jewels 1.0.3

Thuy le

DroidHen Jewels For Android là trò chơi xếp kim cương độc đáo và thú bị trên điện thoại Android của bạn. Nhiệm vụ của người chơi đơn giản chỉ là xếp những viên kim cương có cùng màu sắc thành đường thẳng. Trò chơi này có giao diện đồ họa đẹp mắt và chế độ chơi khá đơn giản, đã được hàng triệu người dùng Android ưa chuộng.

advertisements

DroidHen Jewels For Android có giao diện khá đơn giản. Khu vực chơi là một hình chữ nhật nằm dọc với các viên kim cương nhiều màu sắc và hình dạng khác nhau sẽ xuất hiện. Công cụ tính điểm và cấp độ chơi nằm ngay trên khu vực chơi. Khi người dùng sắp xếp được tối thiểu 3 viên kim cương cùng màu nằm trên một đường thẳng thì sẽ được cộng điểm.

 

DroidHen Jewels For Android


Khi người chơi chuyển đổi được 3, 4 hoặc 5 viên ngọc cùng màu nằm trên đường ngang, dọc hoặc chéo thì tất cả chúng sẽ nổ tung và bạn được tăng điểm cùng với phần thưởng lần lượt là những viên kim cương đặc biệt có sức mạnh được tăng dần. Nếu đường thẳng là 4 viên thì sẽ có viên ngọc SUPER, nếu là 5 thì sẽ có ngọc HYPER.

DroidHen Jewels For Android cung cấp 2 chế độ chơi với cơ chế giải thưởng khác nhau. Người chơi có thể điều khiển cuộc chơi dễ dàng qua nút tạm dừng nằm phía dưới khu vực chơi. Ngoài ra, trò chơi sẽ cung cấp các gợi ý cho bạn để tìm đường đi hợp lý cho các viên kim cương. Bạn cũng có thể chọn chế độ âm thanh hoặc vô hiệu hóa mỗi lần chơi.

DroidHen Jewels For Android có chế độ lưu lại số điểm mà người dùng đạt được cho mỗi lần chơi. Người chơi sẽ được thử thách với hơn 100 Level khác nhau và thấy thú vị, cuốn hút hơn sau mỗi lần đạt được một thành tích mới. Đây là trò chơi mang tính giải trí và trí tuệ cao, được rất nhiều người sử dụng Android ưa chuộng.

Các tính năng chính của DroidHen Jewels For Android:

- Trò chơi xếp kim cương trên Android
- Giao diện đồ họa đẹp mắt
- Tích hợp công cụ tính điểm và cấp độ
- Lưu lại số điểm sau mỗi lần chơi
- Công cụ gợi ý chơi
- Kích hoạt hoặc vô hiệu hóa chế độ âm thanh
 

Những hình ảnh đẹp khác của game DroidHen Jewels For Android

 

DroidHen Jewels For Android

DroidHen Jewels For Android

DroidHen Jewels For Android

DroidHen Jewels For Android

Cập nhật vào: 15/05/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng DroidHen Jewels được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải DroidHen Jewels và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ