Sắp xếp kim cương  icon download

Sắp xếp kim cương Game sắp xếp kim cương trên điện thoại Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Sắp xếp kim cương 10

Phiên bản:
10
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.2 trở lên
Downloads:
366233
Size:
4 MB
Phát hành:
Freestore
Cập nhật:
28/02/2014

Đánh giáChém Gió

Download Sắp xếp kim cương 10

Trần Minh Quân

Sắp xếp kim cương for Android là trò chơi xếp kim cương miễn phí trên điện thoại Android của bạn. Nhiệm vụ của người chơi đơn giản chỉ là xếp những viên kim cương có cùng màu sắc thành đường thẳng. Trò chơi này có giao diện đồ họa đẹp mắt và chế độ chơi khá đơn giản, đã được hàng triệu người dùng Android ưa chuộng.

advertisements

Sắp xếp kim cương for Android có giao diện khá đơn giản. Khu vực chơi là một hình chữ nhật nằm dọc với các viên kim cương nhiều màu sắc và hình dạng khác nhau sẽ xuất hiện. Công cụ tính điểm và cấp độ chơi nằm ngay trên khu vực chơi. Khi người dùng sắp xếp được tối thiểu 3 viên kim cương cùng màu nằm trên một đường thẳng thì sẽ được cộng điểm.


Sắp xếp kim cương for Android


Khi người chơi chuyển đổi được 3, 4 hoặc 5 viên ngọc cùng màu nằm trên đường ngang, dọc hoặc chéo thì tất cả chúng sẽ nổ tung và bạn được tăng điểm. Trò chơi cung cấp nhiều chế độ chơi theo cấp độ, thời gian và tính điểm. Người chơi có thể điều khiển cuộc chơi dễ dàng qua nút tạm dừng nằm phía dưới khu vực chơi. Ngoài ra, trò chơi sẽ cung cấp các gợi ý cho bạn để tìm đường đi hợp lý cho các viên kim cương.

Sắp xếp kim cương for Android có chế độ lưu lại số điểm mà người dùng đạt được cho mỗi lần chơi. Đây là trò chơi mang tính giải trí và trí tuệ cao, được rất nhiều người sử dụng Android ưa chuộng. Game còn tích hợp bộ thiết kế thú cưng vô cùng dễ thương và hấp dẫn.

Các tính năng chính của Sắp xếp kim cương for Android:

- Trò chơi xếp kim cương trên Android
- Nhiều chế độ và màn chơi hấp dẫn
- Tích hợp công cụ tính điểm và cấp độ
- Lưu lại số điểm sau mỗi lần chơi
- Tích hợp bộ thú cưng đẹp mắt
- Kích hoạt hoặc vô hiệu hóa chế độ âm thanh
 

Sắp xếp kim cương for Android

Sắp xếp kim cương for Android

Cập nhật vào: 28/02/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Sắp xếp kim cương được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Sắp xếp kim cương và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ