Cờ tướng Cờ úp online  icon download

Cờ tướng Cờ úp online Game cờ tướng online cho điện thoại Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Cờ tướng Cờ úp online 1.1.9

Phiên bản:
1.1.9
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.2 trở lên
Downloads:
366366
Size:
8 MB
Phát hành:
Lac Viet Corp
Cập nhật:
28/02/2014

Đánh giáChém Gió

Download Cờ tướng Cờ úp online 1.1.9

Trần Minh Quân

Cờ tướng - Cờ úp online for Android còn có tên gọi là Lạc Việt Cờ tướng là bộ trò chơi gồm cờ tướng, cờ úp và cờ thế, hỗ trợ cả chế độ chơi tự luyện tập và chơi trực tuyến. với mong muốn đáp ứng cao các yêu cầu về trau dồi khả năng chơi cờ của những người đam mê cờ nói chung.

advertisements

Cờ tướng - Cờ úp online for Android là bộ trò chơi tổng hợp gồm cờ tướng, cờ úp và cờ thế. Người chơi có thể lựa chọn một trong những loại này để chơi ở cả 2 chế độ offline và trực tuyến. Với trò chơi bạn có thể luyện tập đánh với máy, tham gia đánh cờ trực tuyến với người chơi khác, hoặc tạo ra những thế cờ thế, giải cờ thế để thử khả năng và trình độ của mình. Ngoài ra, bạn có thể  sử dụng chiếc điện thoại của bạn như một bàn cờ để 2 người có thể đánh trên đó.


Cờ tướng Cờ úp online for Android


Cờ tướng - Cờ úp online for Android cho phép người chơi chia sẻ, xem và bình luận trực tuyến các ván cờ, các thế cờ do chính cộng đồng người chơi trong trò chơi tải lên. Người chơi cũng có thể lưu lại những ván cờ đã đánh vào thẻ nhớ hoặc tải lên các ván cờ của bạn đã chơi trong trò chơi, các ván cờ hay của các danh thủ trên thế giới hoặc các thế cờ khó để người chơi khác xem và bình luận. Tính năng phân tích bình luận đi kèm theo mỗi nước cờ giúp người chơi trao đổi kinh nghiệm đánh cờ với nhau để nâng cao kỹ năng.

Cờ tướng - Cờ úp online for Android có giao diện đồ họa được trau chuốt tỉ mỉ, tinh tế, đẹp mắt và tương thích với mọi kích cỡ màn hình. Hy vọng bộ trò chơi này sẽ trở thành người bạn đồng hành cho việc luyện tập và nâng cao khả năng đánh cờ của các bạn.

Các tính năng chính của Cờ tướng - Cờ úp online for Android:


- Bộ cờ tướng, cờ úp trên Android
- Cung cấp nhiều chế độ chơi: tự luyện tập hoặc chơi trực tuyến
- Sử dụng điện thoại như một bàn cờ để chơi cùng bạn bè
- Cung cấp tính năng chia sẻ và bình luận các ván cờ
- Tải lên các ván cờ hay trên diễn đàn trực tuyến

Những hình ảnh khác trong game
 

Cờ tướng Cờ úp online for Android

Cờ tướng Cờ úp online for Android

Cờ tướng Cờ úp online for Android

Cập nhật vào: 28/02/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Cờ tướng Cờ úp online được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Cờ tướng Cờ úp online và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ