Chinese Chess for Android icon download

Chinese Chess for Android Game Cờ tướng trên Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Chinese Chess for Android 1.5

Phiên bản:
1.5
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.0.1 trở lên
Downloads:
365633
Size:
985 KB
Phát hành:
Vndynapp
Cập nhật:
26/04/2014

Đánh giáChém Gió

Download Chinese Chess for Android 1.5

Trần Minh Quân

Chinese Chess for Android là trò chơi cờ tướng phiên bản dành cho các thiết bị Android, có cách chơi đơn giản, phù hợp với những ai yêu thích bộ môn cờ tướng. Trò chơi này có giao diện đẹp, mang tính trí tuệ cao, cung cấp nhiều chế độ chơi cho người dùng lựa chọn, hỗ trợ cả tiếng Anh và tiếng Việt.

advertisements

Chinese Chess for Android được xây dựng với hình ảnh đẹp, phân biệt các quân cờ bằng màu sắc. Bạn có thể chơi ở 3 chế độ: đánh cờ với máy, tức là với các nước cờ đã được lập trình sẵn, người dùng phải chơi đối kháng với máy; chế độ 2 người chơi sử dụng khi bạn có người cùng chơi online; chế độ giải thế cờ tích hợp những thế cờ khó và yêu cầu người dùng phá giải nó. Chế độ chơi Online cho phép bạn chơi với bạn bè và những người chơi khác trên toàn thế giới thông qua Internet mà không cần phải đăng ký.

 

Chinese Chess for AndroidChinese Chess for Android cung cấp 10 cấp độ chơi với độ khó và phức tạp tăng dần. Tùy thuộc và khả năng và trình độ của mình, người chơi có thể chọn các mức độ phù hợp. Cách thức điều khiển trò chơi rất đơn giản, người dùng chỉ cần di chuyển ngón tay để đi các nước cờ mong muốn với 2 phương thức là click hoặc kéo các quân cờ. Trên màn hình bàn cờ sẽ hiển thị các bước có thể di chuyển, cho phép chơi lại nước đi sai.

Chinese Chess for Android cũng tích hợp các công cụ hướng dẫn người dùng cách giải các thế cờ phức tạp. Nó cũng có khả năng tự động lưu bàn cờ và nạp lại. Trò chơi cung cấp hệ thống âm thanh tuyệt vời, hình ảnh động và các hiệu ứng đặc biệt mang lại cho người dùng những cảm giác thú vị trong mỗi màn chơi. Sau khi thăng được từng cấp độ, bạn sẽ cảm thấy cuốn hút và muốn tiếp tục chơi để chinh phục các thử thách.

Chinese Chess for Android có dung lượng khá nhỏ gọn, phù hợp với các thiết bị Android. Chỉ cần có một chiếc máy điện thoại di động nhỏ gọn hỗ trợ là người dùng đã có thể thỏa sức tận hưởng thú vui. Trò chơi này mang lại cho người chơi rất nhiều lợi ích, vừa có thể giải trí vừa rèn luyện trí tuệ và sự nhạy bén với môn cờ tướng.Các tính năng chính của Chinese Chess for Android:
 


- Trò chơi cờ tướng trên Android
- Cung cấp nhiều chế độ chơi
- Hướng dẫn người chơi giải các thế cờ khó
- 10 cấp độ chơi với độ khó tăng dần
- Giao diện đẹp và âm thanh nền sinh động

 

Một số hình ảnh trong game cờ tướng Chinese Chess for Android:

Chinese Chess for Android

Chinese Chess for Android

Chinese Chess for Android


 

Cập nhật vào: 26/04/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Chinese Chess for Android được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Chinese Chess for Android và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ