Cờ úp vỉa hè  icon download

Cờ úp vỉa hè Chơi cờ tướng trên Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Cờ úp vỉa hè 1.0

Phiên bản:
1.0
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 1.6 trở lên
Downloads:
366033
Size:
738 KB
Phát hành:
Mobi2uStudio
Cập nhật:
27/02/2014

Đánh giáChém Gió

Download Cờ úp vỉa hè 1.0

Trần Minh Quân

Cờ úp vỉa hè for Android là trò chơi hỗ trợ trên các thiết bị Android được phát hành hoàn toàn bởi người Việt. Đây là trò chơi trí tuệ và đòi hỏi tư duy chiến thuật cao, cùng chơi cờ úp online để thể hiện khả năng tư duy chiến lược người chơi. Game có giao diện đẹp mắt và dễ thao tác vì ngôn ngữ chính hoàn toàn bằng tiếng Việt.

advertisements

Cờ úp vỉa hè for Android được xây dựng trên nền tảng trò chơi dân gian Cờ úp - một trong những biến thể đặc trưng của cờ tướng Việt Nam, hiện đang rất phổ biến và thu hút được rất nhiều người chơi. Bàn cờ và các quân cờ của mini game Cờ Úp được thiết kế bắt mắt với màu sắc tươi sáng, kích thước của các quân cờ vừa phải đi kèm âm thanh khá sinh động.


Cờ úp vỉa hè for Android


Để tham gia chơi Cờ úp vỉa hè for Android, người chơi sẽ phải đăng kỹ một tài khoản đăng nhập qua Facebook, Google+ hoặc Yahoo, chọn các phòng chơi tương ứng gồm Rừng già, Hang đá, Vỉa hè, Nhà ngói, Nhà mái bằng... Các cuộc đấu loại diễn ra vô cùng hấp dẫn, bạn có thể xin hóa hoặc đầu hàng nếu cờ rơi vào tình thế khó khắn. Người chơi cũng vừa chơi vừa trò chuyện thoái mái với bạn bè.

Cờ úp vỉa hè for Android viết bằng HTML5 nên chạy rất trơn tru, còn hỗ trợ chơi bằng các phím điều khiển. Đây là trò chơi hấp dẫn và lành mạnh, giúp bạn có những phút giây giải trí thoải mái ngay trên chiếc điện thoại của mình.

Các tính năng chính của Cờ úp vỉa hè for Android:


- Game cờ úp trên Android
- Tích hợp với mạng xã hội để đăng ký tài khoản
- Giao diện đồ họa đẹp mắt
- Vừa chơi vừa trò chuyện cùng bạn bè
- Hỗ trợ chơi bằng nhiều phím điều khiển
- Được phát triển hoàn toàn bởi người Việt

Những hình ảnh khác của game

 

Cờ úp vỉa hè for Android

Cờ úp vỉa hè for Android

Cờ úp vỉa hè for Android
 

Cập nhật vào: 27/02/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Cờ úp vỉa hè được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Cờ úp vỉa hè và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ