myPlay  icon download

myPlay Chơi bài và cờ tướng trên điện thoại Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

myPlay 3.3.17

Phiên bản:
3.3.17
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.2 trở lên
Downloads:
366133
Size:
265 KB
Phát hành:
VNG Game Studios
Cập nhật:
21/03/2014

Đánh giáChém Gió

Download myPlay 3.3.17

Trần Văn Việt

myPlay for Android hay còn gọi là Cổng game giải trí ZingPlay là ứng dụng game chơi bài và cờ tướng tổng hợp dành cho người sử dụng các thiết bị di động Android. Với nền tảng là cổng game giải trí hàng đầu Việt Nam, người chơi có thể chơi trên web hoặc chơi trên điện thoại smartphone hoặc máy tính bảng.

advertisements

Trong myPlay for Android, bạn sẽ được tham gia ZingPlay nổi tiếng với rất nhiều game cho người chơi chọn lựa thoải mái. Có nhiều game bài phong phú như Binh Xập Xám, Tiến Lên, Tá Lả, Cờ Caro, Cờ Tướng đến các game hiện đại như Poker Texas, Poker HongKong hay Xì Tố.

myPlay for Android

myPlay for Android được thiết kế với giao diện đẹp, hiệu ứng, âm thanh sinh động. Người chơi có thể chơi rất mượt trên hầu hết các thiết bị. Bạn sẽ được trải nghiệm cảm giác chân thực như đang ở sòng bài thực thụ.

myPlay for Android sẽ mang đến cho bạn một phần mềm hấp dẫn không thể thiếu cho các game thủ yêu thích trải nghiệm cảm giác chinh phục. myPlay for Android có kích thước khoảng 265KB và tích hợp với hệ điều hành Android 2.2 trở lên. Hãy tải về để sở hữu kho game phong phú và hấp dẫn ngay hôm nay.

Tính năng chính của myPlay for Android:

- Các Model chơi mới cho Tá Lả, Mậu Binh, Tiến Lên, Xì Tố, Poker texas
- Các game cờ: Cờ tướng - Cờ caro
- Đồ họa ấn tượng
- Chức năng nạp Gold bằng SMS

Hình ảnh trong game myPlay for Android

myPlay for Android

myPlay for Android

myPlay for Android
 

Cập nhật vào: 21/03/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng myPlay được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải myPlay và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ