Fruits Legend  icon download

Fruits Legend Game nối hoa quả trên Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Fruits Legend 1.2.001

Phiên bản:
1.2.001
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 1.5 and up
Downloads:
366333
Size:
8,3 MB
Phát hành:
appgo
Cập nhật:
21/03/2014

Đánh giáChém Gió

Download Fruits Legend 1.2.001

Trần Văn Việt

Fruits Legend for Android là ứng dụng game xếp hoa quả dành cho người sử dụng các thiết bị di động Android. Đây là một trong những game dễ chơi nhất trên Google Play. Chắc chắn người chơi sẽ có được những giây phút thoải mái và thư giãn bổ ích với trò chơi mang tính giải trí thú vị này.

advertisements

Fruits Legend for Android được thiết kế với đồ họa sinh động đẹp mắt và âm thanh sống động. Những hình ảnh các loại quả nhảy múa sinh động trên màn hình sẽ cuốn hút bất cứ người chơi nào...
 

Fruits Legend for Android

Cũng giống như game kim cương hay game candy, Fruits Legend for Android yêu cầu người chơi nối những quả ở cạnh nhau và cùng loại để phá vỡ. Bạn có thể dễ dàng ghi điểm với nhiệm vụ thú vị này.

Trong Fruits Legend for Android, bạn càng xếp được nhiều quả cùng 1 loại theo hàng thì số điểm ghi được càng cao. Ứng dụng game cũng cung cấp cho bạn nhiều vật phẩm để bạn xoa bỏ những hoa quả xung quanh hoặc làm tan chảy băng cản đường. Ứng dụng game này có dung lượng 8.3MB và tích hợp với hệ điều hành Android 1.5 trở lên.

Tính năng chính của Xếp hoa quả for Android:

- Hơn 35 level đầy thử thách
- Cột nước có thể xóa những hoa quả xung quanh
- Cột lửa có thể xóa những hoa quả trong một hàng
- Cột băng có thể làm tan băng của những trái bị đóng băng

 

Fruits Legend for Android

Fruits Legend for Android

Fruits Legend for Android
 

Cập nhật vào: 21/03/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Fruits Legend được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Fruits Legend và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ