Xếp hoa quả  icon download

Xếp hoa quả Game xếp hoa quả trên Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Xếp hoa quả 1.0.4

Phiên bản:
1.0.4
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.1 trở lên
Downloads:
362500
Size:
4,9 MB
Phát hành:
Archer Team
Cập nhật:
02/03/2014

Đánh giáChém Gió

Download Xếp hoa quả 1.0.4

Trần Văn Việt

Xếp hoa quả for Android là trò chơi xếp hoa quả miễn phí trên các thiết bị Android. Nhiệm vụ của người chơi đơn giản chỉ là xếp những trái cây cùng loại thành đường thẳng. Đây là thể loại game giải trí nhẹ nhàng giúp bạn có những giây phút thoải mái và thư giãn lành mạnh sau giờ làm việc căng thẳng.

advertisements

Xếp hoa quả for Android có giao diện và cách chơi khá đơn giản. Các loại quả nhiều màu sắc và hình dạng khác nhau sẽ xuất hiện và nhiệm vụ của người chơi là xếp các hoa quả cùng loại thành đường thẳng để được cộng điểm. Công cụ tính điểm và cấp độ chơi nằm ngay trên khu vực chơi. Bạn sẽ thấy hình ảnh những quả măng cụt, chùm nho, trái dừa nhảy múa trên nền cánh đồng lúa xanh bát ngát rất quen thuộc và gần gũi.

Xếp hoa quả for Android

Người chơi còn có cơi hội ghi được những điểm số rất cao nếu nhận được các bảo bối trái bom, quả kim cương hay quả sấm sét. Mỗi loại bảo bối này sẽ trở nên hữu ích khi bạn kích hoạt chúng "nổ" để làm biến mất các quả trên cánh đồng. Người chơi sẽ phải tự vượt qua chính mình bằng cách phá vỡ các kỷ lục trước đó và phải chạy đua cùng thời gian ở những bài khác nhau với độ khó tăng dần.

Xếp hoa quả for Android được thiết kế với đồ họa HD ấn tượng. Game có chế độ lưu lại số điểm mà người dùng đạt được cho mỗi lần chơi. Đây là trò chơi mang tính giải trí và trí tuệ cao, được rất nhiều người sử dụng Android ưa chuộng. Chơi game để có những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Các tính năng chính của Xếp hoa quả for Android:

- Trò chơi xếp hoa quả trên Android
- Giao diện đồ họa đẹp mắt
- Tích hợp công cụ tính điểm và cấp độ
- Lưu lại số điểm sau mỗi lần chơi
- Sử dụng các loại phần tưởng để tăng điểm
- Đồ họa ấn tượng và âm thanh nền sinh động

Một số hình ảnh trong game Xếp hoa quả for Android:

Xếp hoa quả for Android

Xếp hoa quả for Android

Xếp hoa quả for Android

Cập nhật vào: 02/03/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Xếp hoa quả được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Xếp hoa quả và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ