Nối trái cây  icon download

Nối trái cây Game nối hoa quả cho Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Nối trái cây 11.0.1

Phiên bản:
11.0.1
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 1.6 trở lên
Downloads:
366400
Size:
3,7 MB
Phát hành:
Freestore
Cập nhật:
27/02/2014

Đánh giáChém Gió

Download Nối trái cây 11.0.1

Trần Minh Quân

Nối trái cây for Android trò chơi nối trái cây có cách chơi đơn giản và hoạt động trên nền tảng Android. Với nhiều màn chơi hấp dẫn và các hiệu ứng đẹp chạy được trên các dòng điện thoại Android, chắc chắn sẽ mang lại cho người chơi nhiều điều thú vị.

advertisements

Nối trái cây for Android  là một dạng trò chơi đố hình trái cây trên Android. Nhiệm vụ là chỉ cần chạm để nối một chuỗi trái cây cùng loại trong thời gian ngắn nhất theo đường ngang, dọc hoặc chéo và dành thật nhiều điểm số. Có nhiều cách nối khác nhau và điều quan trọng là bạn phải làm sao để nối được nhiều quả nhất và dành được điểm số cao nhất.


Nối trái cây for Android


Nối trái cây for Android tích hợp nhiều lựa chọn về phong cách nhìn với hệ thống các loại hoa quả phong phú và ngon mắt, nhiều màu sắc và rất ngộ nghĩnh. Nó cũng phù hợp với lứa tuổi trẻ em và giới văn phòng, giúp luyện trí não, mắt và sự nhanh nhạy qua cách tính toán trong suốt quá trình chơi. Mức độ chơi và số điểm sẽ hiển thị ngay trên màn hình khu vực chơi.

Nối trái cây for Android cung cấp nhiều màn chơi hấp dẫn phù hợp với khả năng của từng người chơi. Mỗi màn có thời gian là 2 phút và người chơi hoàn thành số điểm trong 2 phút sẽ hoàn thành phần chơi. Âm thanh trò chơi cũng có thể được tắt nếu người dùng không thích. Đây là trò chơi đơn giản, hứa hẹn sẽ mang lại thời gian giải trí thoải mái và thích thú cho người chơi.

Các tính năng chính của Nối trái cây for Android:

- Game nối trái cây trên thiết bị Android
- Luật chơi đơn giản
- Cung cấp nhiều cấp độ chơi với độ khó tăng dần
- Hiển thị số điểm đạt được trên màn hình
- Giao diện đẹp mắt và âm thanh nền sinh động
 

Nối trái cây for Android

Nối trái cây for Android

Cập nhật vào: 27/02/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Nối trái cây được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Nối trái cây và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ