Fruit Ninja  icon download

Fruit Ninja Game chém hoa quả trên Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Fruit Ninja

Phiên bản:
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android
Downloads:
366466
Size:
Phát hành:
Halfbrick Studios
Cập nhật:
12/07/2015

Đánh giáChém Gió

Download Fruit Ninja

Thu Hà

Fruit Ninja for Android là trò chơi chém trái cây đã quá quen thuộc trên hệ điều hành Android. Game có giao diện đồ họa đẹp mắt, nhiều chế độ chơi được bổ sung và hiệu ứng nhạc nền sinh động giúp người dùng có những phút giây thư giãn thoải mái.

advertisements

Fruit Ninja for Android được thiết kế với giao diện và các chức năng phù hợp với màn hình điện thoại. Các chơi game rất đơn giản, bạn chỉ cần chém đứt tất cả các loại hoa quả ngay khi chúng xuất hiện và chém càng nhiều thì điểm số càng cao. Trò chơi cung cấp cho mỗi lượt chơi các công cụ tính thời gian và tính điểm nằm ở góc màn hình để người chơi có thể theo dõi.

 

Fruit Ninja Free for Android

 

Fruit Ninja for Android có một ưu điểm dễ thấy là giao diện đồ họa với màu sắc rất sinh động. Người dùng có thể chọn 3 chế độ chơi, mỗi cách chơi có các đặc điểm khác nhau nhưng cùng sử dụng một chế độ nhạc nền. Mỗi loại hoa quả có màu sắc đặc trưng nhìn rất hấp dẫn khiến cho bạn thích thú ngay từ khi bắt đầu chơi.

Fruit Ninja for Android có chế độ tăng điểm nhanh nếu bạn chém một lần đứt nhiều hoa quả. Trò chơi cũng không yêu cầu người chơi phải vận động bộ não qua nhiều mà chỉ yêu câu nhan tay nhanh mắt để chém hoa quả. Số điểm cao nhất của lần chơi gần nhất sẽ được lưu lại nếu bạn truy cập trò chơi vào lần sau.

Fruit Ninja THD for Android luôn đứng top đầu trong lượt tải về các trò chơi cho điện thoại, phù hợp với nhiều đối tượng người chơi. Một ưu điểm cuốn hút người chơi là các chướng ngại vật xuất hiện trong mỗi màn chơi làm giảm số điểm đòi hỏi bạn càng phải cố gắng, đồng thời càng về sau, hoa quả xuất hiện càng nhiều càng thu hút bạn chinh phục những loại trái cây ngon mắt này.
 
Các tính năng trò chơi Fruit Ninja Free for Android:

- Trò chơi chém hoa quả trên hệ điều hành Android
- Cung cấp nhiều chế độ chơi
- Công cụ tính điểm và tính thời gian chơi
- Giao diện đồ họa đẹp mắt
- Lưu lại số điểm cao nhất ở các lần chơi trước
- Chế độ tăng, trừ điểm cho các lần chém
- Tích hợp nhạc nền sinh động

Một số hình ảnh khác trong game chém hoa quả Fruit Ninja Free for Android:

Fruit Ninja Free for Android

Fruit Ninja Free for Android

Fruit Ninja Free for Android

Cập nhật vào: 12/07/2015

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Fruit Ninja được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Fruit Ninja và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ