Asphalt 5 HD  icon download

Asphalt 5 HD Game đua xe ô tô 3D trên Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Asphalt 5 HD 3.4.2

Phiên bản:
3.4.2
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android
Downloads:
366533
Size:
2,4 MB
Phát hành:
Gameloft
Cập nhật:
16/05/2014

Đánh giáChém Gió

Download Asphalt 5 HD 3.4.2

Thuy le

Asphalt 5 HD for Android là game đua xe do hãng Gameloft phát hành với lối chơi đầy hấp dẫn cuốn hút và giao diện đồ họa. Game hỗ trợ cho các thiết bị Android, trên nhiều loại máy như Droid, Milestone, Nexus, X10 và Motoroi, là những máy có cấu hình cao và hỗ trợ thư viện đồ họa Open GL 2.0.

advertisements

Asphalt 5 HD for Android cung cấp nhiều dòng siêu xe thuộc hàng khủng như Audi TT-RS, Lamborghini Murciélago LP 670-4 SV, Lamborghini Reventón, Ferrari 599 XX, Ducati 1198, Ducati Monster 1100s...Nhiệm vụ của người chơi là hải hoàn thành các màn chơi để mở khóa các siêu xe này. Đây là trò chơi đua xe đã được làng game ưa chuộng và nó cũng đang ngày càng được cải tiến để trở nên thú vị và hấp dẫn hơn.

 


 

Asphalt 5 HD for Android có phương thích điều khiển khá đơn giản, sử dụng công nghệ cảm biến hành vi của iPhone, cung các nút ảo để đảm đương việc vào số, phanh và nitro bứt phá. Phiên bản mới nhất của game này đã mở rộng cuộc đua như một giải đường trường với tính chất chơi mở và đa dạng phương tiện tham dự. Hệ thống đường đua khá thu hút và bắt mắt, nhiều loại được tích hợp để người chơi thấy hứng thú và chuyên nghiệp trên mọi chặng đua.

Asphalt 5 HD for Android cũng hỗ trợ những cuộc đua ngoài vòng pháp luật - là nét cuốn hút đặc biệt của dòng game này. Người chơi phải cạnh tranh với các đối thủ khác, thậm chí là chơi xấu để đạt thứ hạng cao, đồng thời phải vượt qua các những tay "cớm tốc độ" cùng những chiếc siêu xe cản trở trong mỗi cuộc đua trái luật.

Asphalt 5 HD for Android cung cấp cho người chơi một đường đua dài từ thanh phố tới các con đường trường xuyên suốt hành trình, với cảnh vật cũng như những yếu tố địa hình thay đổi liên tục, tạo cảm giác mới lạ cho các game thủ. Một điểm đặc biệt của phiên bản này là nền đồ họa 3D được trau chuốt, rất mượt và rực rỡ, siêu xe trong game đều được lấy theo đúng tỷ lệ cũng như các chi tiết của xe thật. Ngoài ra, việc thắng thua của người chơi do tài năng quyết định chứ không phải do chiếc siêu xe mà mình sở hữu.


Các tính năng chính của Asphalt 5 HD for Android:


- Game đua xe với đồ họa 3D đẹp mắt
- Cung cấp nhiều dòng siêu xe với màu sắc rực rỡ và các tỷ lệ được tính toán chính xác
- Hệ thống đường đua bắt mắt, thay đổi liên tục
- Tăng cường các chướng ngại vật trên đường đua
- Điều khiển đơn giản
- Tích hợp các nút ảo để lái xe
- Chạy ổn định trên các máy có cấu hình cao
 

Một số hình ảnh đẹp khác trong game đua xe Asphalt 5 HD for Android

 

Cập nhật vào: 16/05/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Asphalt 5 HD được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Asphalt 5 HD và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ