Angry Birds Space  icon download

Angry Birds Space Game Angry Birds chiến đấu trong vũ trụ

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Angry Birds Space 1.6.9

Phiên bản:
1.6.9
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.2 and up
Downloads:
366366
Size:
46 MB
Phát hành:
Rovio
Cập nhật:
15/05/2014

Đánh giáChém Gió

Download Angry Birds Space 1.6.9

Thuy le

Angry Birds Space for Android là một phiên bản của loạt Game Angry Birds nổi tiếng đã được phát hành và nhận được nhiều ủng hộ từ các game thủ. Nhưng thay vì không gian chơi game ở mặt đất, phiên bản này được thay thế bởi bối cảnh chơi là một dải thiên hà, mang đến cho người dùng những trải nghiệm phiêu lưu đầy hấp dẫn

advertisements

Angry Birds Space for Android kể về cuộc chiến giữa các chú chim với những con heo từ ngoài vũ trụ để giành lại các quả trứng đã bị mất. Các chú chim sẽ bị cuốn vào một hình xoáy ốc và trôi bồng bềnh vào một dải ngân hà, nơi có những chú heo đang chờ đón. Những chú chim sẽ được tăng sức mạnh để chiến đấu với lũ lợn xấu xa.

 

Angry Birds Space for AndroidAngry Birds Space for Android cung cấp 60 cấp độ trên các hành tinh và trong một không gian không trọng lực và người chơi sẽ phải căn trọng lực để đưa những chú chim vào được sào huyệt của loài lợn háu ăn. Các thử thách ngày càng khó khăn và đòi hỏi người chơi phải có tư duy tính toán ngày càng kỹ lưỡng hơn.

Phiên bản này của Angry Birds vẫn sử dụng súng đạn dây quen thuộc và tiêu diệt những chú lợn xanh với cấp độ nguy hiểm cao hơn trong môi trường không trọng lực. Đồng thời bổ sung thêm nhiều loài chim mới và mẹo bắn bằng cách sử dụng trọng lực của hành tinh. Ưu điểm dễ thấy của trò chơi là phần đồ họa vô cùng đẹp mắt và sinh động, cho người dùng trải nghiệm một không gian hoàn toàn mới lạ.

Angry Birds Space for Android cúng tích hợp nhạc nền vui nhộn cộng với một cải tiến mới là không có quảng cáo gây khó chịu khi chơi game. Đây là trò chơi độc đáo và hấp dẫn, phù hợp với nhiều lứa tuổi và mang lại cho người chơi những khoảng thời gian giải trí tuyệt vời.

Các tính năng chính của Angry Birds Space for Android:

- Trò chơi trên hệ điều hành Android
- Người chơi giúp loài chim bảo vệ trứng trước tấn công của loài heo
- Không gian vũ trụ không trọng lực
- Cung cấp nhiều loài chim và heo với màu sắc và kích thước khác nhau
- Các thử thách theo cấp độ khó dần
- Đồ họa đẹp mắt và nhạc nền sinh động
 

Hình ảnh đẹp trong game Angry Birds Space for Android :

Angry Birds Space for Android

Angry Birds Space for Android

Angry Birds Space for Android

Angry Birds Space for Android

 

Cập nhật vào: 15/05/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Angry Birds Space được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Angry Birds Space và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ