Speed Car  icon download

Speed Car Game đua xe 3D trên Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Speed Car 1.2.6

Phiên bản:
1.2.6
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.2 and up
Downloads:
366333
Size:
3,5 MB
Phát hành:
Runnergames
Cập nhật:
15/05/2014

Đánh giáChém Gió

Download Speed Car 1.2.6

Thuy le

Speed Car for Android là game đua xe tốc độ cao dành cho hệ điều hành Android, cho cả điện thoại và máy tính với lối chơi đơn giản nhưng vô cùng cuốn hút. Game mang đến cho người chơi những màn đua hấp dẫn cùng với những hiệu ứng âm thanh tuyệt vời ngay trên thiết bị của mình. Hãy tham gia chơi ngay bây giờ để nhận được những trải nghiệm màn đua tốc độ thú vị và gay cấn.

advertisements

Speed Car for Android cung cấp nhiều dòng xe với màu sắc và hình dáng khác nhau như xe tải, ...Nhiệm vụ của người chơi là điều khiển các loại xe này, đua tốc độ với các đối thủ bên cạnh để giành chiến thắng. Các động cơ xe và hiệu ứng thực được hỗ trợ để giúp đỡ người chơi. Đây là trò chơi đua xe đã được làng game ưa chuộng và nó cũng đang ngày càng được cải tiến để trở nên thú vị và hấp dẫn hơn.

 

Speed Car for Android
 

Speed Car for Android có phương thích điều khiển khá đơn giản, sử dụng công nghệ cảm biến hành vi của Androd, người chơi có thể nghiêng điện thoại để điều khiển hướng xe, chạm vào màn hình để tăng tốc. Hộp tốc độ xe cũng được hiển thị để người chơi dễ dàng điều chỉnh cho phù hợp với từng chặng đua. Hệ thống đường đua khá thu hút và bắt mắt với cây cối, các phương tiện giao thông sống động như thật.

Một ưu điểm của Speed Car for Android là nền đồ họa được trau chuốt, rất mượt và rực rỡ. Game cũng có dung lượng khá nhỏ gọn phù hợp cho điện thoại. Bạn cũng có thể dừng và tiếp tục cuộc đua bất cứ lúc nào. Số điểm sẽ được tăng lên mỗi khi bạn vượt qua được các đối thủ và có những kỹ thuật đua độc đáo. Cảm giác trải nghiệm tốc độ cao như đang điều khiển xe thật mang lại cho người chơi những phút giây thú vị.

Speed Car for Android đã được hàng triệu người dùng Android ưa chuộng bởi những tính năng độc đáo mà nó mang lại. Game cũng liên tục cập nhật các phiên bản mới. Hãy tải về và trải nghiệm những màn đua tốc độ gay cấn và hấp dẫn ngay trên thiết bị của mình.

Các tính năng chính của Speed Car for Android:

- Game đua xe với đồ họa đẹp mắt
- Cung cấp nhiều dòng xe với màu sắc rực rỡ
- Hệ thống đường đua bắt mắt, thay đổi liên tục
- Tăng cường các chướng ngại vật trên đường đua
- Điều khiển đơn giản bằng cảm ứng
- Hỗ trợ động cơ thực, hiệu ứng thực
 

Một số hình ảnh đẹp trong game Speed Car for Android:

Speed Car for Android

Speed Car for Android

Speed Car for Android

Speed Car for Android

Cập nhật vào: 15/05/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Speed Car được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Speed Car và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ