Đua xe 3D  icon download

Đua xe 3D Game đua xe 3D trên điện thoại Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Đua xe 3D 1.6

Phiên bản:
1.6
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 1.6 trở lên
Downloads:
366500
Size:
3,7 MB
Phát hành:
Apps4You
Cập nhật:
20/03/2014

Đánh giáChém Gió

Download Đua xe 3D 1.6

Nguyễn Thuý Thanh

Đua xe 3D là ứng dụng dành cho thiết bị cài đặt và chạy hệ điều hành Android. Tiện ích này cho phép người dùng chơi trò đua xe và tạo ra những chướng ngại vật cho các đối thủ khác. Trò chơi này phù hợp với mọi lứa tuổi nên chắc chắn sẽ mang đến cho người chơi nhiều trải nghiệm đáng nhớ.

advertisements

Với giao diện vô cùng đẹp mắt và chuyên nghiệp, người chơi có thể thử sức với tay lái của mình với các chướng trại vật trên đường đua. Bên cạnh đó, người chơi có thể tự mình tạo ra những vật cản nhằm ngăn chặn những đối thủ cùng chơi.

Đua xe 3D for Android

Đua xe 3D còn cho phép người chơi lựa chọn loại xa và màu xe mình yêu thích. Không chỉ vậy, người chơi có thể bật nhạc đã được cài đặt sẵn làm tăng thêm phần thú vị và hấp dẫn trong cuộc đua của mình. Chắn chắn người chơi sẽ cảm thấy hào hứng hơn.

Không chỉ vậy, người chơi có thể tùy ý chọn hiệu ứng âm thanh, máy chiếu, tốc độ xe, khu vực chơi và số người chơi theo ý muốn của mình. Hãy tải về và chơi ngay hôm nay để cùng chinh phục những chặng đường và trải nghiệm những điều thú vị chỉ có trong trò chơi này nhé!

Tính năng chính của Drag Racing for Android:

- Cho phép chơi online
- Cho phép đấu với mọi người
- Cho phép tạo chướng ngại vật
- Tùy chỉnh các tính năng
- Chia sẻ với mọi người

Hình ảnh trong game Drag Racing for Android

Đua xe 3D for Android

Đua xe 3D for Android

Cập nhật vào: 20/03/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Đua xe 3D được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Đua xe 3D và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top download Danh mục

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ