Beach Buggy Blitz  icon download

Beach Buggy Blitz Game đua xe thám hiểm đảo nhiệt đới cho Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Beach Buggy Blitz 1.3.1

Phiên bản:
1.3.1
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.3 and up
Downloads:
364100
Size:
45,6 MB
Phát hành:
Vector Unit
Cập nhật:
27/04/2014

Đánh giáChém Gió

Download Beach Buggy Blitz 1.3.1

Trần Minh Quân

Beach Buggy Blitz for Android là game đua xe trên khám phá hòn đảo nhiệt đới bí ẩn dành cho hệ điều hành Android. Tham gia vào trò chơi, người chơi sẽ được hòa mình vào những vòng đua thú vị và mới lạ không giống với những game đua xe khác. Game có giao diện đồ họa khá bắt mắt cùng âm thanh đường đua sống động rất lôi cuốn và hấp dẫn.

advertisements

Beach Buggy Blitz for Android có cách chơi khác với những trò đua xe thông thường khác khi người chơi chỉ vượt qua đối phương qua những vòng đua cố định. Ở đây, gameplay của trò chơi này là một cuộc đua bất tận trên chiếc xe mui trần 4 bánh. Nhiệm vụ của bạn là lái xe và vượt qua những chướng ngại vật trên đường đua dài và mục tiêu là đi xa nhất có thể. Thời điểm kết thúc thời gian đồng nghĩa với cuộc đua kết thúc.

 

Beach Buggy Blitz for Android
 

Trên đường đua, trò chơi sẽ cung cấp cho bạn những điểm checkpoint một đến vài trăm mét giúp cộng thêm thời gian. Trên đường đi sẽ có rất nhiều vật cản làm chậm tiến độ của bạn: những cây cọ, những chú cua khổng lồ hay những tảng đá lớn. Một khi bạn chạy càng được quãng đường dài, những chướng ngại vật sẽ xuất hiện dày đặc hơn nhưng đồng thời các phần thưởng cũng có giá trị hơn.

Beach Buggy Blitz for Android cũng cho phép game thủ thu thập các đồng tiền xu nằm rải rác dọc theo các làn đường có thể sử dụng để mua và nâng cấp xe, các item power-up, nhân vật và các phần gắn thêm. Sự hấp dẫn đặc biệt của game đến từ những đường đua dài bất tận trên hòn đảo nhiệt đới. Càng đi nhanh, đi nhiều, các game thủ càng khám phá được nhiều điều lý thú trên đảo và việc chạy đua điểm số sẽ làm cho bạn không hề cảm thấy nhàm chán.Các tính năng chính của Beach Buggy Blitz for Android:


- Game đua xe khám phá hòn đảo nhiệt đới
- Đường đua dài bất tận
- Đi càng xa thì số điểm càng cao
- Vừa tăng điểm vừa chiêm ngưỡng cảnh vật hòn đảo bí ẩn
- Đồ họa đẹp mắt và âm thanh nhạc nền sinh động
 

Một số hình ảnh trong game đua xe 3d Beach Buggy Blitz for Android:

 

Beach Buggy Blitz for Android

Beach Buggy Blitz for Android

Beach Buggy Blitz for Android

Beach Buggy Blitz for Android

Cập nhật vào: 27/04/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Beach Buggy Blitz được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Beach Buggy Blitz và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ