Line 98 icon download

Line 98 Chơi xếp bóng trên Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Line 98 2.14

Phiên bản:
2.14
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.0.1 and up
Downloads:
366600
Size:
220,7 KB
Phát hành:
Luu Tien Dung
Cập nhật:
28/06/2015

Đánh giáChém Gió

Download Line 98 2.14

Thu Hà

Line 98 cho Android là trò chơi xếp bóng hỗ trợ trên điện thoại Android của bạn với cách chơi rất đơn giản. Nhiệm vụ của người chơi là xếp những quả bóng có cùng màu sắc thành đường thẳng để giành điểm. Game giúp người chơi tùy biến cách chơi và lựa chọn nhiều chế độ chơi đồng thời lưu lại những thành tích cao mà người dùng đạt được

advertisements

Line 98 cho Android có giao diện khu vực chơi là một hình vuông với nhiều hình nhỏ hơn tỷ lệ 9x9 và các quả bóng nhiều màu sắc khác nhau sẽ xuất hiện và thay đổi kích thước thường xuyên. Công cụ tính điểm và tính thời gian sẽ hiển thị điểm số, thời gian để người dùng theo dõi. Khi người dùng sắp xếp được 5 quả bóng cùng màu nằm trên một đường thẳng thì sẽ được cộng điểm.


 

tải Line 98 cho Android


Line 98 cho Android cho phép chơi lại bước chơi sai lầm của bạn trong tường hợp bạn lỡ tay  thay đổi sai vị trí của quả bóng. Trò chơi cho phép di chuyển bóng, liên kết các ô trống theo chiều dọc và ngang giữa vị trí hiện tại của quả bóng và đích đến mong muốn. Khi người chơi tạo thanh dòng đủ 5 quả bóng cùng màu hoặc nhiều hơn (ngang, dọc hoặc chéo) thì bóng sẽ biến mất.

Line 98 cho Android hỗ trợ người dùng thay đổi tốc độ di chuyển của quả bóng khi chơi để tăng cơ hội giành chiến thắng. Công cụ giúp tự động lưu game trước khi thoát giúp người chơi có thể tiếp tục cuộc chơi còn dang dở để chơi tiếp vào lần sau. Người chơi có thể kích hoạt âm thanh để tăng thêm phần sống động cho mỗi màn chơi.

Line 98 cho Android cũng lưu lại số điểm mà người dùng đạt được cho mỗi lần chơi, danh sách những người chơi có thành tích cao có thể xem trong mục Top Scores. Trò chơi này sẽ mang đến cho bạn nhừng giờ phút giải trí và thư giãn tuyệt vời cho bạn.

Các tính năng chính của Line 98 cho Android:

- Trò chơi xếp bóng trên Android
- Cách chơi đơn giản, nhiều chế độ chơi.
- Tích hợp công cụ tính điểm và tính thời gian
- Tự động lưu game trước khi thoát
- Lưu lại số điểm cao đã đạt được
- Kích hoạt hoặc vô hiệu hóa chế độ âm thanh

 

Một số hình ảnh khác khi chơi Line 98 cho Android

download Line 98 cho Android

 

Line 98 cho Android vừa mang tính giải trí những cũng đậm chất trí tuệ, ra đời từ năm 1998 nên mới có tên gọi là Line 98, chơi trên máy tính cá nhân, hiện đã có các phiên bản hỗ trợ cho nhiều nền tảng như Line 98 cho iPhone, Line 98 cho Windows Phone.  Tuy cho đến nay công nghệ phát triển và sự lôi cuốn của nhiều game mới ra đời nhưng Line 98 vẫn ấn tượng bởi hình những trái bóng thô sơ, quen thuộc.

Lines 98 For Android

 

Line 98 cho Android có giao diện với các loại bóng nhiều màu sắc được sắp xếp lộn xộn không theo một quy luật nào cả. Nhiệm vụ của bạn là phải di chuyển các quả bóng để chúng xếp thành hàng 5 quả cùng loại vì không quả bóng nào tự động xếp hàng cho bạn ăn điểm cả. Sự di chuyển bóng phải tuân theo các quy tắc nhất định như: bóng chỉ có thể đi ngang hoặc dọc, không thể đi được đường chéo. Bạn cũng phải để ý đến những quả bóng nhỏ li ti sẽ to dần lên và chiếm hết không gian.

Lines 98 For Android

 

 
Line 98 cho Android cho phép người chơi undo lại nếu đi nhầm nước, truy cập vào bảng xếp hạng để xem những mức điểm cao nhất mà người chơi đạt được. Game cũng có thể tùy chỉnh về âm lượng âm thanh nếu bạn không muốn nghe những tiếng nổ bóng khó chịu, hoặc thiết lập chế độ tự động lưu trước khi thoát. 

Cập nhật vào: 28/06/2015

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Line 98 được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Line 98 và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

 • Lines

  Trò chơi xếp bóng trên Android

    

 • Line 98

  Game xếp bóng trên điện thoại Android

    

 • Lines 98

  Game xếp bóng cổ điển Line 98 trên điện thoại

    

 • Lines 2015

  Phiên bản mới nhất của trò chơi xếp bóng cho Android

    

 • Line 98

  Game xếp bóng trên điện thoại Android

    

 • NBA 2K14

  Game bóng rổ trên điện thoại Android

    

 • Bóng rổ nhà nghề 2013

  Game bóng rổ trên điện thoại Android

    

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ