Đua xe địa hình  icon download

Đua xe địa hình Game đua xe địa hình trên điện thoại Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Đua xe địa hình 1.3

Phiên bản:
1.3
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.0 trở lên
Downloads:
366300
Size:
3,6 MB
Phát hành:
Vndynapp
Cập nhật:
22/03/2014

Đánh giáChém Gió

Download Đua xe địa hình 1.3

Nguyễn Thuý Thanh

Đua xe địa hình là game dành cho thiết bị cài đặt và chạy hệ điều hành Android. Trò chơi này cho phép người dùng thể hiện tay lái điêu luyện của mình trên những địa hình hiểm trở và vô cùng nguy hiểm. Hãy tự mình khám phá những thử thách để trải nghiệm những điều thú vị chỉ có trong game này nhé!

advertisements

Với Đua xe địa hình, người chơi phải điều khiển xe của mình theo từng tư thế phù hợp với địa hình đua. Đồng thời, người chơi phải chạy xe với tốc độ cực nhanh để về đích trong thời gian ngắn nhất. Để kết hợp hai yếu tố kỹ năng và thời gian đòi hỏi người chơi phải tập trung cao độ.

Đua xe địa hình for Android

Đua xe địa hình còn cho phép người chơi điều khiển tư thế lái bằng cách nghiêng điện thoại hay điều chỉnh lại độ nhạy điều khiển của cảm biến gia tốc. Tính năng này giúp người dùng tiện lợi trong quá trình chơi nhằm tăng tốc về đích.

Đua xe địa hình có lỗi chơi hấp dẫn. Người chơi có thể chiến đấu một mình hay với bạn bè hoặc những người chơi ngẫu nhiên do game tự động sắp xếp. Hãy tải game đua xe địa hình về và chơi ngay hôm nay để cùng thử sức với những đường đua nhiều cạm bẫy và quyết liệt bạn nhé!

Tính năng chính của Đua xe địa hình for Android:

- Cho phép chơi online
- Cho phép điều khiển tư thế lái
- Tùy chỉnh cảm biến gia tốc
- Chia sẻ với mọi người

Hình ảnh trong game Đua xe địa hình for Android

Đua xe địa hình for Android

Đua xe địa hình for Android

Cập nhật vào: 22/03/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Đua xe địa hình được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Đua xe địa hình và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top download Danh mục

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ