Motoheroz  icon download

Motoheroz Game đua xe địa hình trên Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Motoheroz 2.0.1

Phiên bản:
2.0.1
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.3.3 and up
Downloads:
365800
Size:
36 MB
Phát hành:
Ubisoft Entertainment
Cập nhật:
20/03/2014

Đánh giáChém Gió

Download Motoheroz 2.0.1

Trần Văn Việt

Motoheroz for Android là trò chơi chinh phục địa hình với xe đua trên điện thoại Android. Trong trò chơi, bạn cần đua, đuổi theo, hay băng qua đường đua với môi trường nhiều màu sắc, tranh đấu với người chơi khác để về đích nhanh nhất. Bạn sẽ được tiền thưởng, chinh phục bí mật với trò chơi.

advertisements

Motoheroz for Android sẽ khiến người chơi hầu như lúc nào cũng thấy bay lơ lửng không trung, tìm kiếm cách tiếp đất ân toàn, giữ được tốc độ. Khi thất bại, bạn cần lắc Wii Remote.

Người chơi sẽ được trải nghiệm một trò chơi độc đáo với 6 loại xe đa dạng với 30 môi trường chơi thu hút. Người chơi có thể chơi 1 mình bằng cách bẻ khóa track qua việc chiến thắng đối thủ, vượt qua chướng ngại vật.

Trò chơi còn hỗ trợ chơi một lúc với nhiều người. Đây là 1 trải nghiệm đua xe mới luôn luôn hỗ trợ Global và Friends Leader Boards để người chơi có thể cạnh tranh với đối thủ. Trò chơi được tối ưu hóa với dung lượng file là dưới 40MB. Bạn có thể truy tìm các báu vật để dễ dàng chiến thắng 100% ở trong trò chơi.

Các tính năng chính của Motoheroz for Android:

- 6 loại xe đa dạng
- 30 môi trường chơi thu hút
- Chơi 1 mình với cách bẻ khóa track
- Chơi một lúc với nhiều người
- Hỗ trợ cạnh tranh với đối thủ
- Tối ưu hóa cao
- Truy tìm các báu vật

Hình ảnh trong game Motoheroz for Android

Cập nhật vào: 20/03/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Motoheroz được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Motoheroz và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top download Danh mục

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ