Trial Xtreme 3  icon download

Trial Xtreme 3 Game đua xe địa hình trên Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Trial Xtreme 3 6.3

Phiên bản:
6.3
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.2 and up
Downloads:
366366
Size:
49 MB
Phát hành:
Deemedya
Cập nhật:
22/03/2014

Đánh giáChém Gió

Download Trial Xtreme 3 6.3

Nguyễn Thuý Thanh

Trial Xtreme 3 là game dành cho thiết bị cài đặt và chạy hệ điều hành Android. Trò chơi này cho phép người chơi đua xe địa hình với những chướng ngại vật nguy hiểm. Bạn hãy thử sức mình với những người đua khác để cùng trải nghiệm khả năng đua xe với tốc độ cao luôn tiềm ẩn những nguy hiểm này nhé!

advertisements

Với Trial Xtreme 3, ngoài việc lái xe điêu luyện người chơi còn phải tận dụng tối đa khả năng tiên đoán tình huống để có thể vượt qua những chướng ngại vật. Bên cạnh đó, người chơi sẽ nhận thấy rằng một số đường đua khó khăn hơn bình thường, vì vậy phải rất cố gắng mới có thể vượt qua.

Trial Xtreme 3 for Android

Người chơi cũng có thể thay đổi trang phục và thay xe đua cho vận động viên của mình. Một điều đặc biệt nữa của Trial Xtreme 3 đó là người chơi có thể cạnh tranh điểm số với những đối thủ khác trên Facebook. Tính năng này giúp thúc đẩy những người chơi nỗ lực để có thể đứng ở vị trí top.

Trial Xtreme 3 có lỗi chơi hấp dẫn. Người chơi có thể chiến đấu một mình hay với bạn bè hoặc những người chơi ngẫu nhiên do game tự động sắp xếp. Hãy tải game đua xe địa hình về và chơi ngay hôm nay để cùng thử sức với những đường đua nhiều cạm bẫy và quyết liệt bạn nhé!

Tính năng chính của Trial Xtreme 3 for Android:


- Cho phép chơi online
- Cho phép thay trang phục, xe cho vận động viên
- Chơi theo nhóm
- Theo dõi bảng điểm
- Tùy chỉnh xe và người lái theo ý muốn
- Chia sẻ với mọi người

Hình ảnh trong game Trial Xtreme 3 for Android

Trial Xtreme 3 for Android

Trial Xtreme 3 for Android

Cập nhật vào: 22/03/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Trial Xtreme 3 được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Trial Xtreme 3 và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top download Danh mục

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ