Đua xe trí tuệ  icon download

Đua xe trí tuệ Game đua xe trí tuệ trên Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Đua xe trí tuệ 1.0

Phiên bản:
1.0
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.1 trở lên
Downloads:
366066
Size:
4,6 MB
Phát hành:
IT Benefit
Cập nhật:
23/03/2014

Đánh giáChém Gió

Download Đua xe trí tuệ 1.0

Nguyễn Thuý Thanh

Đua xe trí tuệ là game dành cho thiết bị cài đặt và chạy hệ điều hành Android. Trò chơi này cho phép người dùng tham gia vào các cuộc đua đầy gay cấn với tư cách là tay đua F1 đầy đẳng cấp. Đây là thể loại game thể thao cực kỳ mới lạ và thú vị, chắn chắn sẽ mang đến cho người chơi những trải nghiệm đáng nhớ.

advertisements

Với Đua xe trí tuệ, người chơi chỉ cần di chuyển chiếc xe đua của mình một cách khéo léo và linh hoạt để tiết kiệm tối đa thời gian đua. Do dựa theo nguyên tắc về quán tính, gia tốc và góc cua nên người chơi phải rất thận trong khi điều khiển chiếc xe đua.

Đua xe trí tuệ for Android

Đua xe trí tuệ được thiết kế gồm các bản đồ rất phức tạp và nguy hiểm, người chơi phải am hiểu địa hình và sử dụng trí thông minh của mình một cách tối đa mới có thể vượt qua được. Đây chính là điểm nổi bật tạo nên phong cách mới lạ và hấp dẫn của trò chơi.

Bên cạnh đó, Đua xe trí tuệ có đồ họa đẹp mắt và cách chơi đơn giản nhưng vẫn mang đến cho người chơi những giây phút thoải mái và thú vịi. Hãy tải về và chơi ngay hôm nay để cùng trải nghiệm những tính năng thú vị trong trò chơi này cùng bạn bè và người thân của mình nhé!

Tính năng chính của Đua xe trí tuệ for Android:

- Chơi online    
- Cho phép chọn xe đua
- Cho phép chọn bản đồ
- Chia sẻ với mọi người

Hình ảnh trong game Đua xe trí tuệ for Android

Đua xe trí tuệ for Android

Đua xe trí tuệ for Android

Đua xe trí tuệ for Android

Cập nhật vào: 23/03/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Đua xe trí tuệ được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Đua xe trí tuệ và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top download Danh mục

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ