Top download trên Game trí tuệ

 


Mới nhất trên Game trí tuệ

 

PHẦN MỀM MÁY TÍNH Mới cập nhật

 • Garena Dota Hotkey 2024

  Garena Dota Hotkey là một công cụ không thể thiếu cho các game thủ chơi Dota hoặc Warcraft 3 trên nền tảng Garena. Với khả năng tùy chỉnh phím tắt, người dùng Garena Dota Hotkey có thể dễ dàng sử dụng các vật phẩm và kỹ năng trong game một cách nhanh chóng, thuận tiện.

 • AutoCAD 2025

  AutoCAD là một phần mềm thiết kế hàng đầu trên thị trường, người bạn đồng hành đáng tin cậy cho nhà thiết kế và kỹ sư. Với giao diện trực quan và các công cụ vẽ mạnh mẽ, người dùng AutoCAD có thể tạo ra các bản vẽ 2D và mô hình 3D chất lượng cao, từ các dự án đơn giản đến những công trình phức tạp bằng các công cụ mạnh mẽ như vẽ đường thẳng, cung và hình ellips.

 • Office 2013 Professional 64bit

  Office 2013 là bước đột phá mới trong sản phẩm văn phòng đến từ nhà phát triển Microsoft, một sự cải tiến đáng kể khi bổ sung thêm tính năng mới như Touch Optimized, giao diện Metro, tích hợp đám mây và nâng cấp các ứng dụng như Word, Excel, PowerPoint và Outlook để cải thiện hiệu suất người dùng. Microsoft Office 2013 giúp tăng cường hiệu suất làm việc và sáng tạo, đồng thời cung cấp tính linh hoạt và tính di động cho người dùng.

 • X Mouse Button Control 2.20.5

  X Mouse Button Control là công cụ mạnh mẽ giúp người dùng tối ưu hóa trỏ chuột máy tính. Nó cho phép cấu hình lại các nút bấm và hành vi của chuột, phục vụ cho cả việc chơi game và làm việc. X Mouse Button Control cũng hỗ trợ chụp ảnh màn hình hoặc cửa sổ đang hoạt động và lưu vào Clipboard, mang lại trải nghiệm linh hoạt và tiện lợi cho người dùng máy tính.

 • 3DP Chip 23.04

  3DP Chip là công cụ hỗ trợ người dùng xem thông tin về CPU, bo mạch chủ, Card đồ họa và cập nhật Driver cho máy tính một cách nhanh chóng, thuận tiện. Phần mềm 3DP Chip tương tự như DriverEasy, giúp người dùng dễ dàng cập nhật Driver lên phiên bản mới nhất mà không cần phải tốn nhiều thời gian và công sức.

 • Zombies Boom Cho Android

  Zombies Boom là một tựa game bắn súng thây ma kết hợp yếu tố chiến lược được phát triển và phát hành trên nền tảng di động. Trong thế giới tận thế của Zombies Boom, loại vi-rút bí ẩn đã biến con người thành những loài thây ma hung tợn, nhiệm vụ của bạn là tập kết đồng minh, sẵn sàng tiêu diệt các mối nguy hiểm để bảo vệ sự sống cuối cùng của thế giới.

 • Feeding Frenzy 2024

  Feeding Frenzy là một trò chơi gây nghiện nổi tiếng được phát triển bởi PopCap Games, tại đây người chơi sẽ điều khiển một con cá nhỏ và phải ăn những con cá nhỏ hơn để trở nên lớn mạnh, đồng thời tránh xa những con cá lớn có thể ăn mình. Feeding Frenzy kết hợp giữa yếu tố hành động và chiến thuật, đòi hỏi bạn phải phản xạ nhanh trong mọi tình huống, thích hợp dành cho giải trí mỗi lúc rảnh rỗi.

 • Auto Key Presser 2024

  Auto Key Presser là phần mềm tự động nhấn các phím trên bàn phím theo chuỗi lệnh được định sẵn. Với chúng bạn có thể tự động hóa các nhiệm vụ lặp đi lặp lại trên máy tính một cách dễ dàng và tiện lợi. Bạn có thể sử dụng Auto Key Presser để tự động nhập dữ liệu, thực hiện các thao tác trong game, hay kiểm tra và mô phỏng các kịch bản trong phát triển phần mềm, giúp tiết kiệm thời gian, nâng cao hiệu suất làm việc.

 • Bộ 80 đề thi tuyển sinh vào lớp 10 môn Tiếng Anh File DOC

  Taimienphi đã tổng hợp và chia sẻ bộ 80 đề thi tuyển sinh vào lớp 10 môn Tiếng Anh cho các em học sinh, cung cấp nguồn tài liệu đa dạng và đầy đủ nhất. Bộ 80 đề thi tuyển sinh vào lớp 10 môn Tiếng Anh không chỉ là nguồn ôn tập quan trọng mà còn giúp các em học sinh làm quen với cấu trúc, cũng như dạng bài tập sắp tới của kì thi chính thức.

 • Garena Total 5.9.1

  Garena Total là phần mềm đặc biệt dành cho game thủ trên nền tảng Garena, mang đến trải nghiệm vào phòng chơi nhanh chóng và thuận tiện. Garena Total còn cung cấp tính năng tạo phím tắt cho game, chat với bạn bè, tự động chạy ứng dụng và đối phó với các vấn đề bảo mật trên Garena cực kỳ hiệu quả.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ