Top download trên Game thể thao, đua xe

 


Mới nhất trên Game thể thao, đua xe

 

PHẦN MỀM MÁY TÍNH Mới cập nhật

 • CorelCAD Mobile Cho Android

  CorelCAD Mobile là ứng dụng xem và chỉnh sửa file CAD trên di động với chức năng xem 2D và 3D, chú thích cơ bản, chia sẻ tệp .DWG ở phiên bản miễn phí hoặc có thể đăng ký để thêm công cụ vẽ và chỉnh sửa 2D, chú thích nâng cao, chuyển đổi sang PDF. Ứng dụng này còn kết nối với các dịch vụ lưu trữ đám mây như Box, Dropbox và Google Drive để truy cập các bản vẽ mọi lúc, mọi nơi.

 • CAD Pockets Cho Android

  CAD Pockets là giải pháp di động hỗ trợ người dùng Android làm việc mọi lúc mọi nơi trên file CAD, hợp tác với bạn bè mà không cần đến PC và Laptop. CAD Pockets thích hợp cho các nhà thiết kế, kiến ​​trúc sư và kỹ sư có thể xem và chỉnh sửa các định dạng tập tin khác nhau gồm DWG, DXF, DWF.

 • Flat Equalizer Cho Android

  Flat Equalizer cung cấp bộ chỉnh âm, tăng cường âm lượng và trình ảo hóa cho điện thoại mang đến không gian giải trí tuyệt vời nhờ chất lượng âm thanh được cải thiện, giống với phần mềm tăng âm lượng loa máy tính mà bạn từng sử dụng. Đây cũng là một công cụ tăng cường loa tuyệt vời nếu bạn sử dụng loa Bluetooth để nghe nhạc, hoặc nghe nhạc với tai nghe bình thường của bạn.

 • Photosop HD Cho Android

  Photosop HD là ứng dụng chỉnh sửa ảnh với nhiều hiệu ứng đẹp mắt sẽ tạo ra một bức ảnh tuyệt vời với độ phân giải cao dành cho bạn. Ngoài ra Photosop HD còn cho phép bạn kết hợp nhiều ảnh bên trong mẫu khung, thêm một số nhãn dán và văn bản độc đáo cho ảnh, cắt ảnh, vẽ lên ảnh, thay đổi màu nền cùng nhiều tính năng thú vị khác đang chờ bạn khám phá.

 • Quote Me Cho Android

  Quote Me là ứng dụng chỉnh sửa ảnh với tính năng thêm văn bản và trích dẫn độc đáo cho hình ảnh của bạn với hơn 2000 trích dẫn có sẵn không chỉ hoàn toàn miễn phí mà còn cực kỳ dễ sử dụng. Bạn có thể thêm văn bản hoặc ảnh theo ý muốn với hơn 200 bộ phông chữ cùng với bộ màu tùy chỉnh, kiểu, khung, căn chỉnh ...

 • ReSharper 2019.3

  ReSharper là ứng dụng hỗ trợ người dùng học ngôn ngữ lập trình Microsoft Visual Studio hiệu quả. ReSharper cung cấp cho bạn một loạt các tính năng hữu ích bao gồm: viết code tự động, căn chỉnh code, kiểm tra cú pháp câu lệnh, .... và nhiều tính năng khác cho bạn khám phá.

 • Euler Math Toolbox 2019 12 11

  Euler Math Toolbox là một ứng dụng hoàn hảo có thể tính toán hàng loạt các phương trình toán học từ đơn giản đến phức tạp một cách dễ dàng. Ứng dụng có thể tích hợp với nhiều công cụ số học khác và có thể giải quyết tất cả mọi vấn đề phức tạp liên quan đến toán học. Bao gồm thực hiện các phép toán học số, biểu tượng, số nguyên hay số liệu thống kê, với nhiều phép toán tối ưu hoá,...

 • Matrify 1.0.2.5

  Matrify là công cụ dòng lệnh tạo các cơ sở dữ liệu theo bảng nhằm hỗ trợ người dùng quản lý dự án, tác vụ, danh sách việc cần làm, tài sản, nhân công, khách hàng, doanh thu, v.v trực tiếp trong trình duyệt web. Các dự án được tạo qua Matrify chứa nhiều dạng dữ liệu khác nhau, có thể xuất sang file hoặc chia sẻ với những người dùng khác.

 • vMix 23.0.0.31

  vMix là phần mềm chỉnh sửa, biên tập video chuyên nghiệp với việc cung cấp nhiều tính năng nhằm chỉnh sửa các video, bộ phim của bạn hấp dẫn hơn bao gồm nhiều bộ lọc kèm theo hiệu ứng dành cho video độc đáo, bạn sẽ thay đổi hoàn toàn video mà mình đã quay từ trước đó, ngoài ra phần mềm còn có khả năng ghi lại video từ các thiết bị tương thích với HDMI, HD-SDI, hoặc SDI.

 • Mgosoft PDF To IMAGE Converter 12.1.18

  Mgosoft PDF To IMAGE Converter là công cụ hữu ích giúp bạn có thể nhanh chóng chuyển đổi các file định dạng PDF sang các định dạng khác nhau bao gồm TIFF, JPEG, PNG, BMP, PCX, GIF, WMF, EMF TGA. Công cụ có khả năng xử lý hàng loạt tập tin định dạng PDF và chuyển đổi chúng thành hình ảnh kỹ thuật số. Với các lựa chọn đầu ra như số lượng màu sắc và mức độ nén của các tập tin.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ