Plants vs. Zombies for Android icon download

Plants vs. Zombies for Android Trồng cây tiêu diệt thây ma

45/5

Download

Bắt đầu tải

Plants vs. Zombies for Android 2.4.1

Phiên bản:
2.4.1
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android
Downloads:
400547
Size:
Phát hành:
PopCap
Cập nhật:
05/02/2015

Đánh giáChém Gió

Download Plants vs. Zombies for Android 2.4.1

Trần Minh Quân

Plants vs. Zombies for Android là tựa game trồng cây và tiêu diệt zombies thây ma hỗ trợ trên các thiết bị Android. Nhiệm vụ của người chơi là bảo vệ ngôi nhà não trước đám zombie xấu xí đang tìm cách xâm hại. Game cung cấp nhiều cấp độ chơi và nhiều bối cảnh khác nhau trên nền đồ họa vui nhộn, âm thanh tuyệt vời.

advertisements

Phiên bản mới nhất của Plants vs. Zombies for Android hiện tại là 2.4.1 được cập nhật ngày 24/06/2014 bổ sung thêm các loại zombies mới và nhiều bối cảnh chơi.

 

Plants vs. Zombies for Android mang đến cho người chơi hệ thống nhiệm vụ phong phú trong việc bảo vệ ngôi nhà và cây trồng của bạn. Bạn được cung cấp một kho vũ khí gồm 49 loại cây để hạ gục zombie, sử dụng cây bắn đậu Hà Lan, bom anh đào, tường hạt và nhiều loại cây khác để làm chậm, gây nhầm lẫn, làm suy yếu 26 loại zombie trước khi chúng tiếp cận ngôi nhà của bạn.


Plants vs. Zombies for Android


Game cũng tạo dựng các bối cảnh bao gồm ngày, đêm, sương mù, trong hồ bơi và trên mái nhà với trên 50 cấp độ chơi. Người chơi có thể sử dụng 49 loại cây lâu năm mạnh mẽ và thu thập tiền xu để mua một con ốc sên, power up và vật phẩm có giá trị khác. Mỗi loại Zombies có những kỹ năng đặc biệt riêng, đòi hỏi người chơi phải tính toán để chọn loại cây trồng nhằm chống lại chúng.

Plants vs. Zombies for Android được xây dựng với hình ảnh đồ họa sắc nét, phân biệt các loại zombie và cây trồng qua màu sắc, hình dạng. Đặc biệt, game hỗ trợ trên nhiều màn hình của thiết bị Android, các tính năng có thể khác nhau tùy theo thiết bị. Game cũng hỗ trợ nhiều ngôn ngữ thông dụng trên thế giới.

 

Plants vs. Zombies for Android với hình ảnh hấp dẫn là những cây hoa, cây ăn trái hoặc những quả bí tham gia chiến đấu chống lại bầy thây ma đang di chuyển vào khu vườn nhà bạn, được xây dựng dựa trên cốt truyện hấp dẫn, game mang lại cho bạn những giây phút giải trí thoải mái sau những giờ làm việc mệt mỏi

Plants vs. Zombies for Android mang đến sự hồi hộp khi chiến đấu, các thây ma cứ dần di chuyển lại gần những cây cảnh, cây hoa yêu cầu bạn phải thật nhanh tay xử lý hết chúng, những nhân vật nguy hiểm này được sinh ra liên tục

Plants vs. Zombies for Android như một khu vườn với nhiều loại cây cảnh, hoa lá, kèm theo đó là những cây ăn được như bí, hoa hướng dương…, mang lại đầy màu sắc phong phú trong game

Ngoài Plants vs. Zombies for Android bạn có thể chơi game tương tự cho hệ điều hành iOS và Windows Phone như Plants vs. Zombies 2 for Windows Phone hoặc Plants vs. Zombies 2 for iOS
 

Phiên bản Plants vs. Zombies for Android 2.3.1 được cập nhật ngày 29/05/2014 cải tiến chút ít về giao diện, hình ảnh và âm thanh để chơi game mượt mà hơn.


Các tính năng chính của Plants vs. Zombies for Android:

- Game trồng cây và tiêu diệt zombie trên Android
- Nhiều cấp độ chơi với độ khó tăng dần
- Đa dạng các loại cây trồng và zombies
- Nhiều bối cảnh chơi
- Những phần thưởng và vật phẩm có giá trị
- Hỗ trợ trên nhiều thiết bị Android
 

Plants vs. Zombies for Android

Plants vs. Zombies for Android

Plants vs. Zombies for Android

Cập nhật vào: 05/02/2015

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Plants vs. Zombies for Android được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Plants vs. Zombies for Android và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ