Fieldrunners 2  icon download

Fieldrunners 2 Game bắn súng, bảo vệ căn cứ

35/5

Download

Bắt đầu tải

Fieldrunners 2 1.2

Phiên bản:
1.2
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.1 hoặc mới hơn
Downloads:
366466
Size:
296 MB
Phát hành:
Subatomic Studios, LLC
Cập nhật:
28/02/2014

Đánh giáChém Gió

Download Fieldrunners 2 1.2

Nguyễn Thuý Thanh

Fieldrunners 2 for Android thuộc thể loại game phòng thủ hấp dẫn hỗ trợ trên các thiết bị Android. Người chơi sẽ vào vai một người chỉ huy lãnh đạo đội quân hùng hậu của mình để chống lại kẻ địch từ bốn phương tám hướng. Trò chơi có hình ảnh đẹp mắt, cùng hệ thống âm thanh sống động và lối chơi vô cùng hấp dẫn.

advertisements

Fieldrunners 2 for Android là một trong những tựa game bảo vệ căn cứ hấp dẫn hỗ trợ trên Android. Trong game, bạn sẽ phải xây dựng, nâng cấp hệ thống phòng ngự, tháp canh, vũ khí, binh lính,…để đảm bảo lãnh thổ không bị xâm phạm. Để làm được điều này, người chơi cần sở hữu tầm quan sát bao quát và khả năng phán đoán tình huống trên chiến trường. Bạn sẽ phải sử dụng chiến thuật một cách đa dạng và hợp lý để ngăn cản những đội quân xâm lược có thể chui vào tháp của mình.


Fieldrunners 2 for Android


Fieldrunners 2 for Android có lối chơi khá đơn giản nhưng luôn thử thách người chơi. Bạn phải liên tục chặn đứng các cuộc đổ bộ của quân địch vào thành lũy của mình bằng những chiếc xe tăng, tên lửa hay nhiều thứ khác. Hãy cố gắng tiêu diệt được thật nhiều quân địch để thu tiền về và mua thêm những vũ khí lợi hại để chặn đứng âm mưu xâm lược của chúng, bảo vệ thành lũy của mình.

Fieldrunners 2 for Android có thời lượng chơi kéo dài hơn 20 giờ, với hàng trăm level đầy thử thách. Mỗi màn của Fieldrunners có 3 chế độ chơi từ dễ, trung bình, đến khó để bạn có thể lựa chọn. Game cũng tích hợp hệ thống bản đồ đa dạng, tính năng nâng cấp vũ khí độc đáo

Các tính năng chính của Fieldrunners 2 for Android:

- Game phòng thủ, bảo vệ căn cứ trên Android
- Giết được nhiều địch để thu tiền về trang bị vũ khí
- Lối chơi đơn giản nhưng cuốn hút
- Nhiều màn chơi, các chế độ chơi và vũ khí
- Hình ảnh đẹp mắt và nhạc nền sinh động
 

Cùng xem một số hình ảnh trong game

Fieldrunners 2 for Android

Fieldrunners 2 for Android

Fieldrunners 2 for Android

Cập nhật vào: 28/02/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Fieldrunners 2 được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Fieldrunners 2 và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ