Tay súng siêu hạng  icon download

Tay súng siêu hạng Game bắn súng trên Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Tay súng siêu hạng 1.1

Phiên bản:
1.1
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.2 trở lên
Downloads:
366133
Size:
1,5 MB
Phát hành:
BestAppVN
Cập nhật:
27/02/2014

Đánh giáChém Gió

Download Tay súng siêu hạng 1.1

Nguyễn Sang

Tay súng siêu hạng for Android thuộc loại trò chơi với góc nhìn trực diện hoản hảo dành cho những ai thích thể loại trò chơi hành động, phiêu lưu. Người chơi sẽ đóng vai là một tay súng siêu đẳng đi tiêu diệt quái vật qua các màn chơi được xây dựng sẵn.

advertisements

Tay súng siêu hạng for Android mang đến cho người chơi cơ hội trở thành một tay súng đẳng cấp, được trang bị đầy đủ kĩ năng chiến đấu và nhiệm vụ của bạn là tiêt diệt tất cả lũ quái vật đang tràn lan khắp nơi, vượt qua những khó khăn và thử thách để giành chiến thắng vinh quang. Đây là thể loại game hành động được hàng ngàn người dùng Android ưa chuộng.


Tay súng siêu hạng for Android


Tay súng siêu hạng for Android cung cấp nhiều loại vũ khí cho người chơi lựa chọn. Trò chơi cũng cho phép bạn chơi ở chế độ toàn màn hình và điều khiển trực tiếp trên màn hình bằng những nút có sẵn. Điểm số, các thống số về sức mạng, tiền kiếm được và nhiều giá trị khác sẽ hiển thị trên khu vực chơi.

Tay súng siêu hạng for Android được xây dựng trên nền đồ họa khá đẹp mắt cùng với âm thanh nhạc nền sống động. Game sẽ mang lại cho người những màn chơi hồi hộp, gay cấn cùng những phút giây giải trí thoải mái.

Các tính năng chính của Tay súng siêu hạng for Android:


- Game bắn súng ở góc nhìn thứ nhất trên Android
- Tiêu diệt quái vật đề giàn chiến thắng
- Nhiều loại vũ khí để lựa chọn
- Điều khiển ngay trên màn hình chơi
- Hiệu ứng hình ảnh và âm thanh sinh động
 

Tay súng siêu hạng for Android

Tay súng siêu hạng for Android

Cập nhật vào: 27/02/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Tay súng siêu hạng được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Tay súng siêu hạng và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ