Frontline Commando  icon download

Frontline Commando Chơi game bắn súng trên Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Frontline Commando 3.0.2

Phiên bản:
3.0.2
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.1 hoặc mới hơn
Downloads:
366566
Size:
117 MB
Phát hành:
Glu Mobile
Cập nhật:
27/02/2014

Đánh giáChém Gió

Download Frontline Commando 3.0.2

Nguyễn Sang

Frontline Commando for Android thuộc thể loại game hành động, bắn súng hỗ trợ hoạt động trên nền tảng Android với lối chơi cuốn hút và kịch tính. Đây là tựa game nhập vai bắn súng góc nhìn thứ 3 với hiệu ứng đồ họa và âm thanh được trau chuốt rất tỉ mỉ, giúp người chơi trải qua cảm giác như đang trong một cuộc chiến thực sự.

advertisements

Trong game Frontline Commando for Android, người chơi sẽ vào vai người lính duy nhất sống sót sau cuộc tấn công của quân phiến loạn và anh bị mắc kẹt giữa vòng vây quân địch. Cái chết luôn rình rập và sẵn sàng đưa bạn xuống địa ngục. Chính vì thế người chơi là phải sử dụng mọi kỹ năng của một người lính đặc nhiệm để sống sót và tồn tại trước quân địch đông đảo với vũ khí hạng nặng đôi khi có cả trực thăng và Rocket. Có rất nhiều loại súng được cung cấp để người chơi có thể lựa chọn như úng trường, súng tự động, súng máy, súng phóng lựu…


Frontline Commando for Android


Frontline Commando for Android tích hợp hệ thống điều khiến khá linh hoạt, cho phép các game thủ có thể di chuyển và tạo được cảm giác chiến đấu Ẩn – Nấp – Ngắm – Bắn như một người lính thực thụ. Đạn dược được bố trí trong các màn chơi là không giới hạn và khi hết đạn người chơi phải di chuyển nhân vật về phía hòm đạn để lấy thêm. Hệ thống vật phẩm khá phong phú hỗ trợ người chơi.

Frontline Commando for Android được xây dựng và thiết kế với chất lượng hình ảnh tuyệt vời, giao diện điều khiển với chính xác cao, kĩ năng vật lý tiên tiến và diễn biến game ác liệt, game thủ sẽ như được hòa mình vào cùng khốc liệt của trận chiến. Game cung cấp nhiều màn game với nhiều nhân vật mới xuất hiện tạo thêm tính phong phú và hấp dẫn cho người chơi.

Các tính năng chính của Frontline Commando for Android:

- Game hành động bắn súng trên Android
- Những trận chiến khốc liệt và kịch tính
- Hệ thống vũ khí và vật phẩm phong phú
- Điều khiển nhân vật từ góc nhìn thứ 3
- Hình ảnh độ họa và âm thanh được trau chuốt

Những hình ảnh trong game Frontline Commando for Android

Frontline Commando for Android

Frontline Commando for Android

Frontline Commando for Android
 

Cập nhật vào: 27/02/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Frontline Commando được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Frontline Commando và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ