Contract Killer 2  icon download

Contract Killer 2 Game bắn súng hấp dẫn trên Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Contract Killer 2 3.0.0

Phiên bản:
3.0.0
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.0/2.1 and up
Downloads:
366433
Size:
393 MB
Phát hành:
Glu Mobile
Cập nhật:
26/02/2014

Đánh giáChém Gió

Download Contract Killer 2 3.0.0

Nguyễn Sang

Contract Killer 2 for Android thuộc thể loại game hành động bắn súng hỗ trợ trên Android với lối chơi hấp dẫn và lôi cuốn. Trong game, người chơi sẽ nhập vai một tay giết thuê nổi tiếng, thực hiện những pha bắn súng để tiêu diệt mục tiêu. Game mang đến những tình tiết căng thẳng, kết hợp với thử thách kỹ năng bắn súng của các game thủ.

advertisements

Contract Killer 2 for Android mang đến hệ thống nhiệm vụ phong phú cho người chơi từ việc theo dõi và tiêu diệt kẻ thù, đi gỡ bom cũng như sử dụng những kỹ năng di chuyển và ẩn nấp. Các game thỉ sẽ phải đứng trên một tán cây hoặc trên mái nhà, hạ gục mục tiêu từ xa bằng vũ khí. Trong một số trường hợp, bạn phải lẻn từ đầu đến cuối và bất ngờ tiêu tiệt địch.  Cùng với quá trình thăng hạng của mình, người chơi sẽ đối mặt với nhiều kẻ thù hơn cùng độ khó khi tiêu diệt chúng cũng tăng theo.


Contract Killer 2 for Android


Contract Killer 2 for Android bổ sung tính năng Glu cho phép xác định mục tiêu dễ dàng hơn mà không phải zoom đi zoom lại khi theo dõi chúng. Người chơi còn phải chịu áp lực về thời gian cho mỗi nhiệm vụ. Game mang đến các phần thưởng đặc biệt cho mỗi lần hoàn thành các cấp độ, có thêm trang thiết bị cùng vũ khí mới cho người dùng lựa chọn trong shop, nâng cấp các vũ khí và vật phẩm để tăng cường sức mạnh.

Contract Killer 2 for Android có một số điểm đặc biệt như tích hợp ống ngắm và định vị để thực hiện vụ ám sát từ xa, dùng mặt nạ để ngụy trang và ám sát, tiêu diệt cùng lúc hàng loạt mục tiêu, tùy biến bộ vũ khí, nhận được danh hiệu, phù hiệu và các phần thưởng lớn cho mỗi lần hoàn thành nhiệm vụ. Các ván chơi và số điểm có thể được lưu lại dựa trên điện toán đám mây.

Các tính năng chính của Contract Killer 2 for Android:

- Game bắn súng trên Android
- Hệ thống nhiệm vụ phong phú
- Sử dụng cách ngắm bắn từ xa
- Những phần thưởng đặc biệt cho mỗi lần hoàn thành nhiệm vụ
- Mua vật phẩm trong cửa hàng
- Lưu ván chơi bằng công nghệ điện toán đám mây

Những hình ảnh trong game Contract Killer 2 for Android

 

Contract Killer 2 for Android

Contract Killer 2 for Android
 

Cập nhật vào: 26/02/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Contract Killer 2 được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Contract Killer 2 và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ