Plants vs. Zombies 2  icon download

Plants vs. Zombies 2 Game trồng cây bắn súng trên Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Plants vs. Zombies 2 1.9.271092

Phiên bản:
1.9.271092
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.3 and up
Downloads:
366000
Size:
184 MB
Phát hành:
Electronic Arts
Cập nhật:
26/02/2014

Đánh giáChém Gió

Download Plants vs. Zombies 2 1.9.271092

Nguyễn Sang

Plants vs. Zombies 2 for Android là tựa game mini đã khá quen thuộc với nhiều người dùng Android. Người chơi sẽ phải đối đầu với những con Zombies khát máu, xây dựng cho mình một hệ thống phòng thủ vững chắc bằng những loại cây với nhiều chức năng khác nhau. Phiên bản dành cho Android đã có nhiều cải tiến vượt bậc về cả hình ảnh đồ họa lẫn âm thanh.

advertisements

Plants vs. Zombies 2 for Android sẽ đưa các game thủ bước vào cuộc hành trình qua các thời đại với phần bối cảnh rộng lớn kéo dài từ sân nhà Crazy Dave cho tới Ai Cập cổ đại, Miền Tây hoang dã và các đại dương rộng lớn. Game chia thành ba giai đoạn khác nhau: Ancient Egypt (Ai Cập cổ đại), Pirate Sea (cướp biển) và Wild West (miền Tây hoang dã). Mỗi giai đoạn lại bao gồm nhiều cấp độ với các đặc điểm khác nhau.


Plants vs. Zombies 2 for Android


Plants vs. Zombies 2 for Android cung cấp nhiều loại cây trồng với những hình dạng phong phú, các loại thực vật giết người và các thây ma mới, các vật phẩm để tăng cường sức mạnh. Game sẽ mang đến cho bạn những chuyến du hành đầy lôi cuốn, những trận chiến đấu đầy kịch tính và nhiệm vụ của bạn là liên tục chống lại sự tấn công của lũ zombie, thu thập đủ số lượng ngôi sao cần thiết để quay trở về thời hiện đại.

Plants vs. Zombies 2 for Android sỡ hữu hệ thống kỹ năng khá đa dạng và độc đáo, các hỗ trợ tiêu diệt zombie như: ngắt đầu, búng và dí điện. Trò chơi còn áp dụng hệ thống tiến triển tuyến tính, cho phép người chơi thu thập chìa khóa vàng để có thể mở khóa với những màn chơi cùng các loại cây trồng mới. Ngoài ra, game thủ có thể mua thêm 6 loại cây trồng mới và 4 hình thức nâng cấp khác nhau.

Các tính năng chính của Plants vs. Zombies 2 for Android:

- Game tiêu diệt zombies nổi tiếng trên Android
- Nhiều loại cây trồng mới, thây ma mới
- Nhiều phương pháp độc đáo để tiêu diệt zombies và bảo vệ ngôi nhà
- Hệ thống kỹ năng phong phú
- Bối cảnh rộng lớn và nhiều cấp độ chơi
- Đồ họa sắc nét ấn tượng và âm thanh độc đáo

 

Plants vs. Zombies 2 for Android

Plants vs. Zombies 2 for Android

Plants vs. Zombies 2 for Android
 

Cập nhật vào: 26/02/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Plants vs. Zombies 2 được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Plants vs. Zombies 2 và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ