Sniper & Killer 3D  icon download

Sniper & Killer 3D Game bắn súng trên Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Sniper & Killer 3D 1.0.5

Phiên bản:
1.0.5
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.0/2.1 and up
Downloads:
366366
Size:
14 MB
Phát hành:
RAY3D
Cập nhật:
28/02/2014

Đánh giáChém Gió

Download Sniper & Killer 3D 1.0.5

Nguyễn Sang

Sniper & Killer 3D for Android thuộc thể loại game hành động với lối chơi đơn giản nhưng hấp dẫn hỗ trợ trên các thiết bị Android. Người chơi sẽ có cơ hội trở thành một trong những tay súng bắn tỉa hàng đầu, đối phó với những tên tội phạm nguy hiểm. Game cung cấp nhiều chế độ chơi cùng với kho vũ khí đơn giản.

advertisements

Sniper & Killer 3D for Android có màn hình chơi game được thiết tinh tế, dễ sử dụng cuốn hút người chơi ngay từ cái nhìn đầu tiên. Người chơi sẽ nhập vai và trở thành những tay súng cừ khôi, đòi hỏi sự phân tích tính toàn và ngắm bắn chính xác, phản ứng nhanh. Game được đánh giá là một trong những game hành động hấp dẫn nhất trên Android.


Sniper & Killer 3D for Android


Sniper & Killer 3D for Android cung cấp 2 chế độ chơi là Level mode và Custom modes cho người dùng tự do lựa chọn, thử thách khả năng của bản thân. Game cũng tích hợp hệ thống điều khiển thông minh giúp các game dễ dàng điều chỉnh số lượng quân lính và thông tin tình báo để có chiến thuật tốt hơn, hiệu quả hơn. Bối cảnh trong game khá đa dạng từ quảng trường, nhà ga, trên mái nhà,....

Sniper & Killer 3D for Android cũng có khi vũ khí rất đa dạng như súng ngắm AWM-Blue Diamond, AWM-Gold báu vật, AWM-Red Crystal, TRG-Ink Jade, SR25-Gold, SR25-Obsidian, súng ngắn Desert Eagle, lựu đạn,.....Người chơi được vận dụng nhiều tư thế chiến đấu khác nhau như đứng ể bắn, ngồi xổm bắn, chiến đấu để thay vỏ đạn, thay thế vũ khí,...Hiệu ứng hình ảnh cùng âm thanh của những trận chiến rất chân thực.

Các tính năng chính của Sniper & Killer 3D for Android:


- Game hành động bắn súng trên Android
- Cung cấp nhiều chế độ chơi
- Hệ thống điều khiển thông minh và kho vũ khí đa dạng
- Nhiều bối cảnh chơi và nhiều tư thế chiến đấu
- Cách điều khiển đơn giản
- Hiệu ứng hình ảnh và âm thanh chân thực
 

Những hình ảnh khác trong game

 

Sniper & Killer 3D for Android

Sniper & Killer 3D for Android

Sniper & Killer 3D for Android

Sniper & Killer 3D for Android

 

Cập nhật vào: 28/02/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Sniper & Killer 3D được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Sniper & Killer 3D và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ