Top download trên Game bắn nhau

 


Mới nhất trên Game bắn nhau

 

PHẦN MỀM MÁY TÍNH Mới cập nhật

 • CCleaner Portable 06.08.10255

  Phần mềm CCleaner Portable hỗ trợ dọn dẹp máy tính, xóa file rác. Nó giúp tối ưu hóa hệ thống, tăng tốc độ cho máy tính bằng cách giải phóng bộ nhớ. Đồng thời tự động quét ổ cứng, tìm kiếm file registry bị lỗi và khắc phục các lỗi hệ thống, xóa bỏ lịch sử truy cập web, bộ nhớ cache, file rác.

 • Iconosquare Cho Android

  Cùng với sự phát triển của Internet, những người nổi tiếng hay thương hiệu đều có riêng cho mình các tài khoản TikTok, Instagram hay Facebook để quảng bá. Iconosquare là nền tảng quản lý và phân tích các trang mạng xã hội giúp người dùng vừa tiết kiệm thời gian, vừa tiết kiệm chi phí với các tính năng ưu việt.

 • ZERO Sievert Link Steam

  ZERO Sievert là một tựa game bắn súng sinh tồn với nhịp độ nhanh và các pha hành động kịch tính. Trong trò chơi này, bạn cần phải khám phá một vùng đất hoang tàn rộng lớn, thu thập trang bị và vật phẩm cần thiết để chống chọi với quái vật.

 • DAVE THE DIVER Link Steam

  Nếu bạn yêu thích các game phiêu lưu mạo hiểm, muốn tham gia vào hành trình phát hiện những điều bí ẩn và thú vị bên trong lòng đại dương, khám phá về nguồn gốc và sự xuất hiện của các loài sinh vật, tất cả đều có trong tựa game DAVE THE DIVER.

 • Instafollowers Link trang chủ

  Là nền tảng hỗ trợ tăng lượt follow, lượt like trên mạng xã hội TikTok một cách nhanh chóng, Instafollowers giúp người dùng mạng xã hội có những lượt follow, lượt like quan trọng ban đầu để phát triển kênh cá nhân.

 • Quantumult X Cho iPhone

  Quantumult X là ứng dụng hàng đầu giúp người dùng thay đổi cài đặt proxy của điện thoại. Ngoài ra, người dùng còn có thể loại bỏ các quảng cáo bằng chương trình này.

 • Marvel’s Spider Man: Miles Morales Link Steam

  Trò chơi thế giới mở Marvel’s Spider-Man: Miles Morales giới thiệu tới game thủ một Người Nhện mới bên cạnh Peter Parker quen thuộc. Chàng Spider-Man tập sự này có ngoại hình, tính cách, sức mạnh rất khác biệt mà người chơi sẽ dần được khám phá trong game.

 • Opera Beta 95.0.4635.20 64bit

  Opera Beta là trình duyệt web nhanh và miễn phí với phiên bản thử nghiệm của Opera mang đến cho người dùng những tính năng mới nhất được thiết kế, mang lại những trải nghiệm khác dành cho người sử dụng, cùng tìm hiểu những tính năng mới và độc đáo của phiên bản thử nghiệm của trình duyệt Opera để hiểu rõ hơn về chương trình duyệt web đa chức năng này.

 • Aerofly FS 2023 Cho Android

  Aerofly FS 2023 là một trong những tựa game mô phỏng lái máy bay ăn khách nhất trên điện thoại hiện nay. Aerofly FS 2023 cho phép người chơi điều khiển nhiều máy bay khác nhau, từ máy bay chở khách kích thước lớn cho đến tàu lượn đơn giản.

 • SSSTik Link trang chủ

  TikTok là mạng xã hội chia sẻ video để có thể lưu giữ những khoảnh khắc tuyệt vời và SSSTik có thể giúp bạn lưu giữ những khoảnh khắc đó. SSSTik là một trong những nền tảng online cho phép bạn lưu các video với nội dung hấp dẫn và thú vị để xem lại bất cứ lúc nào.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ