Angry Space Defender  icon download

Angry Space Defender Game chiến đấu trên Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Angry Space Defender 2.0

Phiên bản:
2.0
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.2 and up
Downloads:
366266
Size:
2,6 MB
Phát hành:
Freadware
Cập nhật:
26/02/2014

Đánh giáChém Gió

Download Angry Space Defender 2.0

Nguyễn Sang

Angry Space Defender for Android là game hành động hấp dẫn trên các thiết bị Android với bối cảnh chơi ở không trung mới lạ và cuốn hút. Trò chơi cung cấp nhiều chế độ chơi với những màn chiến đấu kịch tính trên nền đồ họa và âm thanh sinh động. Bạn sẽ được trải nghiệm những cảm giác bất ngờ và thú vị khi tham gia vào game.

advertisements

Angry Space Defender for Android được thiết kế trên nền tảng của trò chơi cổ điển Astroids, nhưng được bổ sung nhiều kẻ thù cung với việc nâng cấp giao diện và boss mới. Người chơi được cung cấp các loại vũ khí, khả năng nâng cấp vũ khí với các thẻ thu được trong trò chơi và chia sẻ bảng điểm cao nhất của mình với tất cả người chơi trên toàn thế giới.


Angry Space Defender for Android


Angry Space Defender for Android có bối cảnh chơi là không trung rộng lớn. Kẻ thù mà bạn phải tiêu diệt sẽ chia làm 2 mỗi lần bị bắn trúng, những đĩa bay sẽ bay theo đường zic zac xung quanh màn hình. Trong khi tiêu diệt kẻ thù, bạn sẽ gặp con chim săn mồi cản trở và bạn hãy tránh xa tất cả những chướng ngại vật ấy hoặc bắn chúng. Cuối mỗi giai đoạn chơi, bạn có thể phải chiến đấu với boss vô cùng mạnh mẽ.

Angry Space Defender for Android cung cấp 20 chế độ chơi theo độ khó tăng dần và ở cấp độ cuối cùng, bạn có thể mở khóa chế độ Classic để chơi những trò chơi cổ điển và có điểm số cao hơn những người chơi khác trong khi kiếm được credit (nhiều hơn trong các trò chơi bình thường) để mua vũ khí.

Các tính năng chính của Angry Space Defender for Android:


- Game chiến đấu ngoài không trung cho Android
- Nhiều loại vũ khí để chiến đấu và nâng cấp
- Chia sẻ điểm số với bạn cùng chơi
- Nhiều cấp độ chơi với độ khó tăng cần
- Đồ họa và âm thanh đặc sắc
 

Angry Space Defender for Android

Angry Space Defender for Android

Angry Space Defender for Android

 

Cập nhật vào: 26/02/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Angry Space Defender được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Angry Space Defender và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ