Gunny TeenTeen 2  icon download

Gunny TeenTeen 2 Game bắn gà trên Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Gunny TeenTeen 2 2.0

Phiên bản:
2.0
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.1 trở lên
Downloads:
366466
Size:
19 MB
Phát hành:
VTC Online Southern
Cập nhật:
26/02/2014

Đánh giáChém Gió

Download Gunny TeenTeen 2 2.0

Nguyễn Sang

Gunny TeenTeen 2 for Android là thể loại game bắn súng theo tọa độ hỗ trợ trên các thiết bị Android. Game xây dựng những hình ảnh ngộ nghĩnh trên nền đồ họa sắc nét. Thao tác điều khiển trong game rất đơn giản và cách chiến đấu theo lượt cho người chơi được thỏa sức chiến đấu và kết bạn với bất kỳ ai.

advertisements

Gunny TeenTeen 2 for Android đưa người chơi vào một thế giới trải nghiệm những câu chuyện lý thú trong khung cảnh của vùng đất phép thuật lung linh huyền ảo. Bạn sẽ được hóa thân để trở thành một siêu anh hùng Chibi cùng kề vai sát cánh trong cuộc chiến chống lại thế lực hắc ám. Đại diện cho thế lực này là hàng loạt quái vật với tạo hình dễ thương ngộ nghĩnh.


Gunny TeenTeen 2 for Android


Gunny TeenTeen 2 for Android tạo hình các nhân vật đầu to thân nhỏ rất đáng yêu và ngộ nghĩnh. Người chơi có thể chọn cho mình một nhân vật hoạt hình bất kỳ để tham gia chiến đấu. Game có hình thức chiến đấu theo lượt, vừa đấu vừa thư giãn nhưng không kém phần kịch tính. Đặc biệt, game còn cung cấp nhiều bộ thời trang hiện đại lung linh đáp ứng nhiều nhu cầu người chơi.

Gunny TeenTeen 2 for Android có khung cảnh và âm nhạc nhẹ nhàng nhưng hiệu ứng âm thanh lại vui nhộn kỳ quái tăng thêm phần hứng thú. Tính năng Location Based giúp người chơi dễ dàng tìm kiếm được những người cùng chơi khác trong một phạm vi nhất định. Game hỗ trợ nhiều kích thước và độ phân giải màn hình trên các thiết bị Android.

Các tính năng chính của Gunny TeenTeen 2 for Android:

- Game bắn súng theo tọa độ trên Android
- Hóa thân vào các nhân vật Chibi dễ thương
- Hình thức chiến đấu theo lượt, vừa đấu vừa thư giãn
- Cung cấp nhiều bộ thời trang hiện đại
- Khung cảnh và âm nhạc nhẹ nhàng
- Hiệu ứng 3D độc đáo
- Dễ dàng tìm kiếm bạn chơi
 

Cùng xem một số hình ảnh khác trong Game

 

Gunny TeenTeen 2 for Android

Gunny TeenTeen 2 for Android

Gunny TeenTeen 2 for Android

 

Cập nhật vào: 26/02/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Gunny TeenTeen 2 được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Gunny TeenTeen 2 và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ