Gun Bros 2  icon download

Gun Bros 2 Game bắn súng 3D trên Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Gun Bros 2 1.2.2

Phiên bản:
1.2.2
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.1 and up
Downloads:
366400
Size:
194 MB
Phát hành:
Glu Mobile
Cập nhật:
27/02/2014

Đánh giáChém Gió

Download Gun Bros 2 1.2.2

Nguyễn Sang

Gun Bros 2 for Android là trò chơi bắn súng 3D thú vị trên Android, kể về những cuộc phiêu lưu và hành động hấp dẫn của hai người khổng lồ. Trò chơi mang đến cho người chơi những trận đấu súng ác liệt và cực kì căng thẳng để bảo vệ thiên hà khỏi những cỗ máy đang nổi dậy. Game được xây dựng trên nền đồ họa 3D ấn tượng cùng âm thanh nền sinh động.

advertisements

Gun Bros 2 for Android là game có hệ thống nhân vật khá phong phú. Người chơi chọn một trong hai nhân vật đề điều khiển và nhân vật còn lại sẽ được điều khiển bởi AI của hệ thống, các nhân vật sẽ được trang bị những vũ khí gống nhau để thực hiện nhiệm vụ càn quét những đám tay sai cản đường. Đối thủ của người chơi là những tên robot chiến đấu được trang bị vũ khí với sức mạnh và độ nguy hiểm ngang sức mình.


Gun Bros 2 for Android


Gun Bros 2 for Android bổ sung nhiều tính năng mới như cung cấp những chiếc hộp chứa đựng những trang bị, vũ khí phụ trợ, điểm kinh nghiệm và tiền tệ để mua trong ứng dụng mà người chơi có thể tìm thấy. Người chơi có thể nâng cấp chỉ số cho các trang bị vũ khí của mình thay vì việc phải mua sắm những món mới. Hệ thống điều khiển được tăng cường tính trực quan, các cảnh hành động gần gũi và chân thực hơn, các hiệu ứng hoạt hình và tạo hình nhân vật cũng được thiết kế mượt mà và sắc nét hơn.

Gun Bros 2 for Android cho phép các game thủ chơi cùng bạn bè, nhiều loại vũ khí từ súng ngắn, tên lửa đến súng laser mới và súng ngắn cải tiến, đến các loại áo giáp, chiến đấu với những boss khổng lồ này vô cùng mạnh mẽ và khó tiêu diệt. Game cũng cung cấp nhiều chế độ chơi cho người dùng cảm thấy thu hút hơn.

Các tính năng chính của Gun Bros 2 for Android:

- Game điều khiển nhân vật và bắn súng trên Android
- Chơi cùng bạn bè và ượt qua chế độ Endless hoàn toàn mới.
- Chọn nhiều loại vũ khí
- Chiến đấu với nhiều boss nguy hiểm
- Nhiều chế độ chơi để lựa chọn


Những hình ảnh khác trong game

 

Gun Bros 2 for Android

Gun Bros 2 for Android

Gun Bros 2 for Android

 

Cập nhật vào: 27/02/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Gun Bros 2 được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Gun Bros 2 và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ