Enemy Strike  icon download

Enemy Strike Game bắn súng trên điện thoại Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Enemy Strike 1.0.5

Phiên bản:
1.0.5
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.2 and up
Downloads:
366500
Size:
39 MB
Phát hành:
Killer Bean Studios
Cập nhật:
28/02/2014

Đánh giáChém Gió

Download Enemy Strike 1.0.5

Nguyễn Sang

Enemy Strike for Android là thể loại game bắn súng hỗ trợ trên các thiết bị Android với lối chơi cuốn hút cùng những trận chiến đấu kịch tính và hấp dẫn. Game cung cấp đa dạng hệ thống nhiệm vụ, vũ khí, các chế độ chơi trên nên đồ họa chất lượng cao và đẹp mắt.

advertisements

Enemy Strike for Android là tựa game hành động bắn súng góc nhìn thứ nhất. lấy cảm hứng từ hai tựa game arcade cổ điển là Time Crisis và Halo. Game tạo bối cảnh khi cả thế giới lâm vào một cuộc chiến tranh tàn khốc với những binh đoàn xâm lăng ngoài trái đất. Người chơi sẽ vào vai một người lính sống sót còn lại trên trái đất và phải chiến đấu để ngăn chặn sự tàn phá của đám người ngoài hành tinh hung hãn. Các game thủ sẽ được cung cấp vũ khí, đạn dược


Enemy Strike for Android


Enemy Strike for Android tích hợp tính năng Sniper cung cấp cho người dùng các khả năng thu phóng tầm nhìn rõ nét. Gameplay của Enemy Strike for Android được chia thành 5 nhiệm vụ điển hình đó là Eliminate, Defend, Target Snipers, Survive và cuối cùng là Boss Attack. Sau khi hoàn thành các nhiệm vụ, người chơi sẽ gia tăng cấp độ và được mua sắm, sử dụng các trang bị vũ khí tối tân và hiện đại hơn.

Enemy Strike for Android cung cấp 2 loại tiền tệ, 250 nhiệm vụ chiến đấu, 15 vũ khí có thể nâng cấp, hệ thống khiên, mũ sắt và trang bị phong phú. Bối cảnh chung được thiết kế tốt với môi trường và cảnh quan khá đẹp mắt, thiết kế hiệu ứng hình ảnh bắn phá cháy nổ cuốn hút và hấp dẫn, kết hợp cũng chuỗi âm thanh nền đặc sắc và bổ sung phần giọng nói cho từng cảnh.

Các tính năng chính của Enemy Strike for Android:

- Game hành động bắn súng trên Android
- Game bắn súng góc nhìn thứ nhất.
- Cung cấp đa dạng hệ thống nhiệm vụ, vũ khí, trang bị và các chế độ chơi
- Cung cấp các loại súng và xe tăng chiến đấu độc đáo.
- Hiệu ứng đồ họa và âm thanh độc đáo
- Bối cảnh phong phú, đẹp mắt
 

Enemy Strike for Android

Enemy Strike for Android

Enemy Strike for Android

Enemy Strike for Android

 

Cập nhật vào: 28/02/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Enemy Strike được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Enemy Strike và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ