dead trigger 2  icon download

dead trigger 2 Game bắn súng trên điện thoại Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

dead trigger 2

Phiên bản:
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 4.0
Downloads:
2913
Size:
12.5 MB
Phát hành:
MADFINGER Games
Cập nhật:
12/05/2014

Đánh giáChém Gió

Download dead trigger 2

Đỗ Thanh Hải

dead trigger 2 for android là trò chơi bắn súng trên android. Cốt truyện lôi cuốn hấp dẫn, và người chơi phải chiến đấu vượt qua đại dịch zombie. Bao gồm 49 nhiệm vụ mà bạn cần phải vượt qua, thu thập tiền thưởng và tích lũy kinh nghiệm chiến đấu.

advertisements

dead trigger 2 for android cung cấp bản đồ chi tiết trải rộng đến 10 khu vực và 10 môi trường chi tiết khác nhau. Ngoài ra còn có kho vũ khí phong phú tân tiến hỗ trợ.

dead trigger 2 for android có nền đồ họa 3D đẹp sắc nét sống động. Ngoài ra người chơi có thể chơi cùng nhóm bạn cùng lúc. Là game hài hước nên mang lại những phút giây giải trí thú vị

Hệ thống trình điều khiển trong dead trigger 2 for android tân tiến mới mẻ nhưng thân thiện với người chơi. Bạn có thể theo dõi kết quả game thủ khác cũng như cách họ chơi một cách dễ dàng. Đồng thời có cơ hội nhận được vật thưởng, tiền  tệ khi chiến thắng.

Các tính năng chính của dead trigger 2 for android:

- Trò chơi bắn súng trên android
- Cốt truyện lôi cuốn hấp dẫn
- 49 nhiệm vụ
- Bản đồ chi tiết
- Kho vũ khí phong phú
- Đồ họa 3D đẹp sắc nét
- Chơi cùng nhóm bạn cùng lúc
- Theo dõi kết quả game thủ khác

 

Một số hình ảnh khác


 

Cập nhật vào: 12/05/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng dead trigger 2 được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải dead trigger 2 và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ