Air Alert  icon download

Air Alert Game bắn máy bay trên Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Air Alert 1.0.4

Phiên bản:
1.0.4
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.2 and up
Downloads:
366533
Size:
15 MB
Phát hành:
JoJoGames
Cập nhật:
28/02/2014

Đánh giáChém Gió

Download Air Alert 1.0.4

Nguyễn Sang

Air Alert for Android thuộc thể loại game bắn chặn máy bay trực thăng đặc sắc hỗ trợ trên các thiết bị Android. Game được thiết kế trên nền tảng đồ họa 3D đẹp mắt và sinh động, biến những cuộc không chiến trở thành những tác phẩm điện ảnh chân thực và sống động như thật, đưa người chơi tham gia vào những trận chiến kịch tính.

advertisements

Air Alert for Android là tựa game "Báo động trên không" với lối chơi cuốn hút, một lựa chọn được nhiều game thủ ưa chuộng, nhất là với những người ưa thích những mô hình máy bay chiến đấu. Game sử dụng hiệu ứng bắn máy bay lên thẳng công nghệ cao, được trang bị kèm nhiều loại vũ khí và tên lửa hiện đại để hoàn thành những nhiệm vụ bất khả khi.


Air Alert for Android


Trong game Air Alert for Android, người chơi sẽ sử dụng 3 kiểu vận hành khác nhau của máy bay trực thăng và cho phép nâng cấp miễn phí các thiết bị này. Game cung cấp bộ dò tên lửa, vùng bắn trực tiếp, phá hủy tên lửa, cho phép người chơi trải nghiệm nhiều cách phối hợp vũ khí khác nhau để tham gia vào những trận chiến hấp dẫn và kịch tính.

Air Alert for Android cung cấp 3 nhiệm vụ với độ khó khác nhau để người chơi trải nghiệm quyền lực và sức mạnh của mình. Bối cảnh chơi được đa dạng hóa với các thử thách ngẫu nhiên tạo những bất ngờ cho người chơi. Nhiều vật phẩm và phần thưởng hấp dẫn cho mỗi màn chơi sẽ tạo động lực chiến đấu cho các game thủ.

Các tính năng chính của Air Alert for Android:

- Game bắn máy bay trên Android
- Cung cấp nhiều loại vũ khí hiện đại
- Sử dụng các kiểu vận hành máy bay khác nhau
- Bối cảnh đa dạng và các thử thách ngẫu nhiên
- Hiệu ứng đồ họa 3D ấn tượng
 

Những hình ảnh khác của Game Air Alert for Android

Air Alert for Android

Air Alert for Android

Air Alert for Android

Air Alert for Android

 

Cập nhật vào: 28/02/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Air Alert được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Air Alert và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ