Gun & Strike 3D  icon download

Gun & Strike 3D Game bắn súng 3D trên Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Gun & Strike 3D 1.1.1

Phiên bản:
1.1.1
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.0.1 and up
Downloads:
366600
Size:
12 MB
Phát hành:
iDoing
Cập nhật:
28/02/2014

Đánh giáChém Gió

Download Gun & Strike 3D 1.1.1

Nguyễn Sang

Gun & Strike 3D for Android là thể loại game hành động bắn súng với cách chơi đơn giản nhưng không kém phần lôi cuốn hỗ trợ trên các thiết bị Android. Game có hình ảnh rõ nét và chất lượng trên nền bối cảnh chiến trường sống động thực tế cùng hệ thống vũ khí phong phú, thao tác vận hành mượt mà. Game sẽ mang đến cho người chơi những trải nghiệm mới lạ.

advertisements

Gun & Strike 3D for Android cung cấp hệ thống vũ khí toàn diện và cực kỳ đa dạng như súng cầm tay các loại, từ súng lục, súng ngắn cho tới một bộ đầy đủ các loại súng trường hạng nặng, 9 loại vũ khí được cung cấp miễn phí cho game thủ thỏa sức lựa chọn, như Desert Eagle, AK47, SG552, M4A1,...Nhiệm vụ của người chơi là sử dụng vũ khí được cung cấp để tiêu diệt kẻ thù. Đồng thời, các game thru cũng góp phần nâng cấp hệ thống bằng cách tiêu diệt kẻ thù để thu thập đồng xu, hỗ trợ nâng cấp thuộc tính nhân vật, bao gồm khả năng tấn công và điểm phòng thủ, khả năng chiến đấu cao cấp.


Gun & Strike 3D for Android


Game tích hợp hệ thống điểu khiển kẻ thù thông minh đồng thời cho phép người chơi dễ dàng nâng cấp tài sản trong hệ thống. Cách chơi  sẽ ảnh hưởng tới mục tiêu game thủ muốn đạt được điều gì, bằng cách điều chỉnh số lượng kẻ thù. Game cũng cung cấp nhiều cách bố trị trận địa khác nhau từ các tư thế đứng bắn, ngồi bắn, chuyển trận địa sang trải nghiệm các trận đấu thực tế.

Gun & Strike 3D for Android còn bổ cung thêm hệ thống rada cho game thủ để xem hướng và số lượng kẻ thù, cách tốt nhất để thu thập thông tin nơi chiến trường. Game có hình ảnh đồ họa sắc nét và chân thực,  âm thanh độc đáo, mạnh mẽ cùng hiệu ứng màn hình trận chiến thực kèm nhịp điệu, chẳng hạn như thao tác bắn, chạy và tiêu diệt.

Các tính năng chính của Gun & Strike 3D for Android:

- Game hành động bắn súng trên Android
- Hệ thống vũ khí đa dạng và toàn diện
- Nhiều cách bố trí trận địa khác nhau
- Hệ thống điều khiển kẻ thù thông minh
- Hình ảnh độ họa chân thực và âm thanh sống động

Những hình ảnh khác của Gun & Strike 3D for Android:
 

Gun & Strike 3D for Android

Gun & Strike 3D for Android

Gun & Strike 3D for Android

Gun & Strike 3D for Android

 

Cập nhật vào: 28/02/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Gun & Strike 3D được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Gun & Strike 3D và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ