Resident Evil 4  icon download

Resident Evil 4 Game bắn súng trên Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Resident Evil 4 2.2

Phiên bản:
2.2
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.1 and up
Downloads:
366633
Size:
80 MB
Phát hành:
Capcom
Cập nhật:
22/12/2014

Đánh giáChém Gió

Download Resident Evil 4 2.2

Hoàng Gia Bách

Resident Evil 4 for Android thuộc thể loại game bắn súng kết hợp với màu sắc kinh dị của điện ảnh và lối chơi đầy cuốn hút. Nhiệm vụ của người chơi là điều khiển nhân vật từ góc nhìn thứ ba và giải thoát cô con gái của Tổng thống Mỹ. Game mang đến cho người chơi những pha hành động gay cấn và kịch tính trên nền đồ họa và âm thanh sống động.

advertisements

Resident Evil 4 for Android có bối cảnh là cuộc hành trình gian nan của nhân vật Leon S. Kennedy với mục đích giải thoát cho Ashley Graham - con gái Tổng thống Mỹ bị bắt cóc. Người chơi sẽ điều khiển nhân vật Leon từ góc nhìn thứ ba, thực hiện những pha hành động và dùng súng để tiêu diệt các nhóm kẻ thù trong những khu vực rộng lớn. Góc nhìn của người chơi là ở phía sau Leon nhìn tới trước, và nhìn qua vai Leon khi nhắm súng. Các loại vũ khí có các ưu điểm và khuyết điểm riêng. Game cung cấp một hệ thống vũ khí đa dạng, nhờ đó làm tăng tính tự do và chiều sâu trò chơi.


Resident Evil 4 for Android


Một điểm nổi bật của Resident Evil 4 for Android là việc điều khiển nhân vật theo ngữ cảnh. Trong các tình huống cụ thể, người chơi có thể tương tác với môi trường xung quanh: đá ngã cầu thang xuống, nhảy ra khỏi cửa sổ hoặc né đòn tấn công của đối phương. Game còn bổ sung các đoạn cắt cảnh tương tác đòi hỏi người chơi cần phải nhấn chính xác các nút hiển thị trên màn hình để thực hiện các hành động tương ứng. Trong quá trình tiêu diệt kẻ thù, người chơi đồng thời cũng phải thu nạp về những vật phẩm để tăng cường sức mạnh cho mình.

Resident Evil 6+ trên Android có 2 chế độ chơi: Story Mode và Mercenary Mode để người chơi lựa chọn tùy theo sở thích. Mỗi chế độ chơi đều có ánh laze mới được thêm vào lối chơi cho phép game thủ ngắm chính xác hơn và dễ dàng thay đổi hướng ngắm khi đối phương chuyển động. Người chơi cũng có thể sử dụng tiền để mua và nâng cấp các loại vũ khí, tải lại thời gian và sức mạnh của vũ khí.

Các tính năng chính của Resident Evil 4 for Android:

- Game mang đậm chất điện ảnh cùng với những trận chiến sinh động
- Điều khiển nhân vật từ góc quay người thứ ba
- Bối cảnh màn ảnh rộng toàn cảnh và các hành động chân thực.
- Sử dụng hệ thống ngắm trực quan để tiêu diệt kẻ thù với độ chính xác của laze.
- Điều khiển ngữ cảnh tương tác
- Sử dụng tiền để nâng cấp vũ khí và sức mạnh

 

Resident Evil 4 for Android

Resident Evil 4 for Android


 

Cập nhật vào: 22/12/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Resident Evil 4 được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Resident Evil 4 và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ