Gà chiến  icon download

Gà chiến Game chọi gà trên Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Gà chiến 1.5.25

Phiên bản:
1.5.25
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.2 trở lên
Downloads:
366433
Size:
26 MB
Phát hành:
Duduto
Cập nhật:
21/03/2014

Đánh giáChém Gió

Download Gà chiến 1.5.25

Trần Văn Việt

Gà chiến for Android là game đối kháng thuần Việt dành cho người sử dụng các thiết bị di động Android. Ứng dụng game này lôi cuốn người chơi ở thiết kế đồ họa rất đẹp mắt với các hiệu ứng phong phú. Bạn sẽ được trải nghiệm game với nhiều tính năng đa đạng và duy nhất. Chắc chắn, những giây phút giải trí của bạn sẽ trở lên ý nghĩa hơn.

advertisements

Trong Gà chiến for Android, người chơi sẽ được hóa thân, tham gia vào các trận chiến đấu đầy thử thách của những chú gà. Bạn sẽ được trang bị nhiều vật phẩm, các loại vũ khí để thực hiện cuộc hành trình của mình.

Gà chiến for Android

Với Gà chiến for Android, người chơi sẽ có cơ hội trải nghiệm game đối kháng thuần Việt duy nhất tại Việt Nam trong thời điểm hiện tại. Với nhiều màn chơi hấp dẫn, bạn sẽ thể hiện khả năng chinh phục thử thách của bản thân.

Ngoài ra, Gà chiến for Android trong phiên bản thử nghiệm này còn tích hợp tính năng tặng quà thưởng giá trị cho những người chơi có thành tích cao. Ứng dụng game có dung lượng khoảng 35MB và tích hợp với hệ điều hành Android 2.2 trở lên. Hãy tải về và trải nghiệm cuộc hành trình gay cấn và vui nhộn ngay hôm nay.

Tính năng chính của Gà chiến for Android:

- Cung cấp nhiều vật phẩm
- Nhiều màn chơi hấp dẫn
- Đồ họa với hình ảnh và âm thanh cực đỉnh
- Cập nhật phiên bản mới

Hình ảnh trong game Gà chiến for Android

Gà chiến for Android

Gà chiến for Android
 

Cập nhật vào: 21/03/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Gà chiến được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Gà chiến và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ