dao vang  icon download

dao vang Game đào vàng trên điện thoại Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

dao vang 1.0.5

Phiên bản:
1.0.5
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.1 trở lên
Downloads:
366466
Size:
5,9 MB
Phát hành:
divmobvn
Cập nhật:
17/04/2015

Đánh giáChém Gió

Download dao vang 1.0.5

Hoàng Gia Bách

dao vang cho Android là game đào vàng kinh điển dành cho người sử dụng các thiết bị di động Android. Đây là trò chơi được nhiều thế hệ người chơi yêu thích bởi sự lôi cuốn giản đơn. Bạn hãy cũng tham gia vào chuyến hành trình tìm vàng dưới lòng đất của người thợ mỏ trong game này ngay hôm nay.

advertisements

Trong dao vang cho Android, người chơi sẽ phải thực hiện các nhiệm vụ là bắt lấy những vật phẩm quý giá như vàng, kim cương và nhiều vật phẩm khác. Bạn sẽ phải phán đoán và thao tác thật chính xác.

dao vang cho Android

dao vang cho Android cung cấp nhiều màn chơi với mức độ khó dễ thay đổi theo hướng tăng dần. Người chơi sẽ gặp phải các vật cản như đá, mìn... Hãy thật tinh tế để né tránh những vật cản không mong muốn đó.

Ngoài ra, trong Đào vàng for Android, người chơi còn được cung cấp vật phẩm như mìn để phá vớ các tảng đá hoặc các vật phẩm mà bạn không muốn khác. Đây là game giúp người chơi ở mọi lứa tuổi được giải trí. Hãy tải về và khám phá cuộc hành trình tìm kiếm kho báu thú vị này ngay hôm nay.

Tính năng chính của dao vang cho Android:

- Cung cấp nhiều vật phẩm
- Nhiều màn chơi hấp dẫn
- Tăng cường sức mạnh cho nhân vật
- Hình ảnh và âm thanh sống động

Hình ảnh trong game dao vang cho Android

dao vang cho Android

 

dao vang cho Android là tựa game đào vàng kinh điển phiên bản trên Android sau phiên bản trên máy tính đã có mặt và được ưa chuộng từ lâu. Game vừa giúp bạn thư giãn vừa rèn luyện khả năng thị lực và ước lượng chính xác của bạn trong quá trình câu vàng, bạn thoải mái chơi bởi các màn chơi là không giới hạn. Còn gì thú vị hơn khi bạn sẽ nhận được những thỏi vàng, tiền và phần thưởng hấp dẫn.dao vang cho Android

 

dao vang cho Android cho phép bạn câu vàng, kim cương, các túi tiền và báu vật từ lòng đất, câu càng nhiều bạn sẽ càng được nhiều điểm và để qua màn chơi. Sau mỗi màn chơi, bạn được phép mua thêm một số vật phẩm trợ giúp cho các màn tiếp theo như giúp kéo nhanh hơn, thêm thời gian, thuốc nổ để phá đá lớn... Dựa vào số điểm và số tiền kiếm được để bạn lựa chọn mua sắm hợp lý.
 
dao vang cho Android cho phép bạn dừng chơi, bắt đầu lại cuộc chơi mới, lưu giữ số điểm cao đạt được. Gam được tối ưu hóa cho màn hình cảm ứng giúp bạn điều khiển sợi dây kéo vàng linh hoạt bằng cách chạm tay vào màn hình. Game mang tính chất giải trí nhẹ nhàng, phù hợp với nhiều lựa tuổi.

Cập nhật vào: 17/04/2015

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng dao vang được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải dao vang và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ