Giá vàng  icon download

Giá vàng Xem giá vàng trên Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Giá vàng 1.0.0.9

Phiên bản:
1.0.0.9
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.1 trở lên
Downloads:
325866
Size:
657 KB
Phát hành:
Thien Co
Cập nhật:
04/04/2014

Đánh giáChém Gió

Download Giá vàng 1.0.0.9

Thuy Le

Giá vàng for Android là ứng dụng tiện ích phổ biến cho phép người sử dụng cập nhật và theo dõi đầy đủ các diễn biến về thị trường giá vàng. Giá vàng trên thị trường trong nước và thế giới luôn có những biến đổi, chương trình này giúp người sử dụng hoàn toàn nắm bắt được những thông tin chính xác, rất có lợi cho công việc đầu tư hay kinh doanh.

advertisements

Trên thế giới, vàng được sử dụng rất phổ biến và là một cách thức để chuyển đổi tiền tệ. Hoặc thông qua tiền giấy để quy đổi ra vàng... Ứng dụng Giá vàng for Android giúp người sử dụng nắm rõ được giá vàng ở thời điểm gần nhất một cách nhanh chóng ngay trên chiếc điện thoại của mình, từ đó có thể tự tính toán, tự quy đổi các đơn vị tiền tệ chính xác.

Có rất nhiều người dự trữ vàng và coi đó là một phương thức tiết kiệm của cải. Tuy nhiên, trong mỗi một đợt khủng hoảng hay lạm phát, giá trị vàng đều có những biến động khó lường. Chương trình Giá Vàng sẽ giúp bạn theo dõi một cách sát sao nhất về thị trường vàng.

Với giao diện đơn giản nhưng tích hợp hiển thị khoa học, chi tiết và cụ thể, chương trình Giá vàng for Android cho phép người sử dụng theo dõi mọi thông tin về tỷ giá vàng trên thị trường. Đồng thời cho cung cấp tính năng tự động cập nhật thông tin từng phút giây.

Tính năng chính của Giá vàng for Android:

- Cập nhật nhanh và mới nhất giá vàng trên thị trường.
- Cập nhật giá vàng SJC
- Hỗ trợ quy đổi giá vàng thế giới ra giá tương đương ở Việt Nam.
- Cho phép sao lưu dữ liệu để xem offline

Một số hình ảnh khác
 

Cập nhật vào: 04/04/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Giá vàng được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Giá vàng và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top download Danh mục

  • Đang tổng hợp...
Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ