Stockbiz  icon download

Stockbiz Tra cứu chứng khoán trên điện thoại Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Stockbiz 1.0.4

Phiên bản:
1.0.4
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 1.5 trở lên
Downloads:
325500
Size:
2 MB
Phát hành:
Stockbiz
Cập nhật:
03/04/2014

Đánh giáChém Gió

Download Stockbiz 1.0.4

Nguyễn Sang

Stockbiz for Android là ứng dụng hiệu quả được sử dụng để nhận các thông tin chuyên sâu về tài chính và chứng khoán. Với tiện ích này, các nhà đầu tư cá nhân và các tổ chức tài chính lớn sẽ được cung cấp thông tin trong lĩnh vực của mình một cách chính xác và dễ dàng.

advertisements

Stockbiz for Android hỗ trợ cung cấp các giải pháp thông tin và dữ liệu tài chính hiệu quả. Chỉ với một thiết bị di động Android có kết nối Internet, người sử dụng có thể cập nhật các thông tin, đánh giá của các chuyên gia đầu ngành liên quan đến thị trường tài chính ở bất cứ đâu một cách nhanh nhất.

Với ứng dụng này, hàng chục tổ chức tài chính tại Việt Nam và hàng trăm nghìn nhà đầu tư khác đã có một công cụ ưu việt để hỗ trợ cho công việc kinh doanh của mình. Đồng thời tiện ích Stockbiz này còn cung cấp thông tin ngoại tệ, giá vàng, tin tức doanh nghiệp và ngân hàng mới nhất.

Trên Android Market, Stockbiz được coi là ứng dụng vô cùng hiệu quả và có ích đối với những ai quan tâm tới thị trường chứng khoán, cổ phiếu, bất động sản.... Bạn chỉ cần một thiết bị di động Android có sử dụng kết nối Internet (Wifi, GPRS, 3G), bạn đã có thể nắm bắt mọi thông tin của thị  trường tài chính trong và ngoài nước

Tính năng chính của Stockbiz for Android:

- Cung cấp chỉ số VN-INDEX, HA-INDEX, UPCOM-INDEX
- Cập nhật thông tin cổ phiếu
- Thông tin doanh nghiệp, ngân hàng, tin bất động sản, tin tài chính thế giới
- Xem thông tin vàng và ngoại tệ.
- Xem thông tin các chỉ số chứng khoán thế giới.

Một số hình ảnh khác

Cập nhật vào: 03/04/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Stockbiz được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Stockbiz và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ