Lịch Vạn Niên for Android icon download

Lịch Vạn Niên for Android Xem lịch vạn niên trên thiết bị Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Lịch Vạn Niên for Android

Phiên bản:
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.2 and up
Downloads:
365533
Size:
512 KB
Phát hành:
Mbin
Cập nhật:
21/03/2014

Đánh giáChém Gió

Download Lịch Vạn Niên for Android

Nguyễn Sang

Lịch Vạn Niên for Android là ứng dụng xem lịch ngày, tháng, năm theo âm dương, phong thủy, chuyển đổi ngày âm dường, xem ngày tốt xấu, giờ hoàng đạo, ghi nhớ và sắp xếp các cuộc hẹn quan trọng. Phần mềm có giao diện đẹp mắt, phù hợp với màn hình của nhiều thiết, bổ sung thêm nhiều tiện ích thú vị khác.

advertisements

Lịch Vạn Niên for Android hỗ trợ xem lịch vạn niên trên các thiết bị Android giúp người dùng xem can chi của ngày, giờ, tháng, năm bất kỳ, xem ngày khai trương, động thổ, chuyển đổi ngày dương sang ngày âm và ngược lại, ghi nhớ và sắp xếp các cuộc hẹn quan trọng. Người dùng cũng có thể xem hướng xuất hành với các chuyến đi dài.

Lịch Vạn Niên for Android

Lịch Vạn Niên for Android còn giúp bạn xem tuổi xung khác theo ngày, tháng, biết được ngày hiện tại là ngày tốt hay xấu để nên làm và không nên làm gì, xem sao tốt, sao xấu, xem giờ tốt của ngày. Ứng dụng này còn bổ sung thêm tính năng xem chu kỳ sinh học theo ngày sinh sẽ giúp bạn biết mình cần làm việc gì cho phù hợp.

Lịch Vạn Niên for Android cũng giúp xem các phong tục, cẩm nang hay lời chúc ngày Tết, xem các loại văn khấn truyền thống, đối chiếu ngày hiện tại với ngày cách đây nhiều năm. Đối với người dùng coi trọng giờ hoàng đạo để thực hiện các công việc quan trọng thì đây chính là một giải pháp hiệu quả.

Các tính năng chính của Lịch Vạn Niên for Android:

- Ứng dụng xem lịch vạn niên trên các thiết bị Android
- Tra cứu lịch âm dương, giờ hoàng đạo, điều kiêng kị
- Xem tuổi xung khác theo ngày, tháng
- Xem chu kỳ sinh học theo ngày sinh
- Xem phong tục, cẩm nang hay lời chúc ngày Tết

Hình ảnh minh họa của Lịch Vạn Niên for Android

Lịch Vạn Niên for Android

Lịch Vạn Niên for Android
 

Cập nhật vào: 21/03/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Lịch Vạn Niên for Android được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Lịch Vạn Niên for Android và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ